Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi

Bánh Bèo Bồng Bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 10/01/2023 12:11 (GMT +7)
Không chỉ làm outfit của bạn trông kém ấn tượng, những kiểu giày boots này còn khiến bạn phí tiền nếu vẫn tiếp tục mua chúng trong năm nay.
Hashtag #Thời trang mùa thu 2022 #Giày dép đẹp #BEAUTORY #Thời trang

Boots là footwear sáng giá của mùa thu đông. Món phụ kiện này thể hiện sự linh động giữa hình ảnh năng động, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch. Tuy nhiên, không phải kiểu boots nào cũng thích hợp để diện với thời trang mùa thu đông vì sự cứng nhắc, kém thoải mái cho người đi.

Boots tất

Boots tất là sự kết hợp giữa boots với tất. Với phần cổ cao, thường được làm từ chất liệu thun gân hoặc da để ôm nhẹ nhàng chân, tuy nhiên phần gót lại là kiểu gót nhọn giống giày cao gót. Với thiết kế với phần cổ ôm chân nên nếu chọn một đôi boots tất bằng da, sẽ rất khó để mang vào. Hơn nữa, phần gót nhọn rất khó đi, dễ bị đau chân nếu làm giày đi lại hàng ngày.

Boots tất là kiểu giày dép đã lỗi thời.
Boots tất là kiểu giày dép đã lỗi thời.
Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 2

Giày hoạ tiết da động vật

Từ lâu, giày da động vật không còn là xu hướng thịnh hành. Thay vào đó, phụ nữ ngày nay lựa chọn những đôi giày da màu trơn. Kiểu giày này giúp bạn dễ phối đồ hơn, vừa mặc đẹp vừa mix được nhiều outfit.

Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 3
Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 4

Giày móng heo

Giày móng heo hay giày xỏ ngón là thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo của thương hiệu Maison Margiela. Thiết kế này tuy ấn tượng nhưng lại khó phối đồ, cũng không tạo được cảm giác thanh lịch và sang trọng.

Nếu bạn không phải là người khéo phối đồ thì mua đôi giày này sẽ rất phí, nhiều khả năng diện được 1-2 lần là cất tủ luôn. Vì vậy, đây cũng không phải là đôi giày lý tưởng để diện vào mùa thu đông 2022.

Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 5
Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 6

Boots 2 màu

Xét về phương diện kinh tế, boots 2 màu rất hợp lý vì nó có thể kết nối với outfit có màu giống boots, mở rộng khả năng mix&match. Tuy nhiên, nếu so với những đôi boots có màu trung tính đơn giản như nâu, đen hoặc trắng thì boots 2 màu vẫn kém một bậc trong khoảng phối đồ. Nếu đang kiếm một đôi boots có thể mang quanh năm suốt tháng thì không nên đầu tư quá nhiều đôi boots 2 màu trong tủ đồ.

Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 7
Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 8

Giày sandals sặc sỡ

Thời trang mùa thu gắn liền với tông màu trung tính như đen, nâu, be, trắng... nên những đôi sandals sặc sỡ vừa sử dụng trong màu hè không thể miễn cưỡng phối cùng. Vì vậy, đừng biến outfit của bạn trở nên lố bịch hơn khi cố tạo điểm nhấn bằng những đôi sandals có tông màu quá sặc sỡ từ mùa hè với mục đích tiết kiệm.

Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 9
Mùa đông năm nay, bạn đừng mua 5 kiểu giày boots này nữa vì chúng đã lỗi mốt rồi - Ảnh 10
Hương nước hoa sang chảnh cho mùa thu 4 kiểu quần jeans tôn dáng cho mùa Thu 4 kiểu áo mùa thu đã lỗi mốt, chị em đừng diện kẻo bị chê là tối cổ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp