5 thiết kế vách ngăn đa năng kiêm nhiệm luôn vai trò trang trí cho ngôi nhà hiện đại

Thùy Linh Đăng lúc: Thứ tư, 01/12/2021 18:04 (GMT +7)
5 mẫu thiết kế vách ngăn thông minh, vừa tạo sự riêng tư vừa tích hợp không gian lưu trữ, cách âm, trồng cây cảnh,... vô cùng tiện ích.
Hashtag #Mẫu vách ngăn đẹp #Thiết kế nội thất #Nội thất thông minh #Sống đẹp sống nhàn #Không gian sống

Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 khiến cuộc sống của chúng ta có rất nhiều đảo lộn, thậm chí bố cục của ngôi nhà hay căn hộ cũng có sự thay đổi cho phù hợp. Mọi người ở nhà nhiều hơn, những đứa trẻ phải nghỉ học suốt một thời gian dài,... sự riêng tư của mỗi cá nhân dần bị phá vỡ. Học tập trực tuyến, hội họp trực tuyến,... cả trẻ con và người lớn đều cần không gian riêng!

Chính vì thế, việc phân vùng thông minh trong điều kiện không gian sống chật hẹp hoặc trong thiết kế mở là cần thiết. Hôm nay, chuyên mục Nhà Hay sẽ giới thiệu 5 mẫu thiết kế vách ngăn của các thương hiệu nội thất để chúng ta có thể "học lỏm" những ý tưởng hay ho này nhé!

» Xem thêm: 4 loại vách ngăn vừa đẹp vừa tạo sự riêng tư cho phòng ngủ

1. Giá đỡ module Aria của Porada 

Đây là kiểu vách ngăn module Aria của Porada giúp bạn có thể tùy chọn dựa theo kích thước của căn phòng cũng như nhu cầu phân vùng của mình. Ở đây, chủ nhân đã gấp đôi số lượng giá đỡ để tạo thành vách ngăn lớn, cung cấp không gian lưu trữ sách, bộ sưu tập đồ gốm sứ,... phong cách retro ấn tượng.

Vách ngăn module Aria giúp bạn tùy chọn dựa theo kích thước của căn phòng cũng như nhu cầu phân vùng.
Vách ngăn module Aria giúp bạn tùy chọn dựa theo kích thước của căn phòng cũng như nhu cầu phân vùng.

2. Vách ngăn trắng kết hợp kệ gỗ

Một sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn công năng đó là vách ngăn Node của thương hiệu Natuzzi. Vách ngăn giống như một tấm bình phong màu trắng với đường cong bo tròn mềm mại, bên trong là kệ mở bằng gỗ đơn giản nhưng thanh lịch. Kiểu thiết kế này cực kỳ phù hợp để thiết lập một góc làm việc tại gia.

Vách ngăn màu trắng với đường cong bo tròn mềm mại, bên trong là kệ mở bằng gỗ đơn giản nhưng thanh lịch. 
Vách ngăn màu trắng với đường cong bo tròn mềm mại, bên trong là kệ mở bằng gỗ đơn giản nhưng thanh lịch. 

3. Vách ngăn kết hợp kệ đóng - mở

Bộ sưu tập đồ nội thất Tetrix của thương hiệu Scavolini cung cấp các giải pháp thiết thực để phân vùng các khu vực chức năng trong nhà, đặc biệt là những nơi vừa cần sự riêng tư vừa cần bổ sung không gian lưu trữ. Việc tích hợp xen kẽ tủ đóng - kệ mở sẽ thuận tiện hơn cho những đồ vật mà bạn muốn "khuất mắt trông coi".

Việc tích hợp xen kẽ tủ đóng - kệ mở sẽ thuận tiện hơn cho những đồ vật mà bạn muốn 'khuất mắt trông coi'.
Việc tích hợp xen kẽ tủ đóng - kệ mở sẽ thuận tiện hơn cho những đồ vật mà bạn muốn "khuất mắt trông coi".

4. Thiết kế vừa phân vùng vừa cách âm

Vách ngăn module Snowgems từ thương hiệu Caimi bao gồm các tấm rời với đủ hình dạng và kích thước kết hợp cùng nhau theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ phân vùng một cách đẹp mắt, các tấm này sử dụng công nghệ cách âm Snowsound hiện đại, phù hợp cả với mặt sàn, tường và trần nhà, đem lại sự riêng tư hoàn hảo!

Không chỉ phân vùng một cách đẹp mắt, các tấm này sử dụng công nghệ cách âm Snowsound hiện đại.
Không chỉ phân vùng một cách đẹp mắt, các tấm này sử dụng công nghệ cách âm Snowsound hiện đại.

5. Vách ngăn kết hợp kệ trồng cây cảnh

Các NTK của Zilio A&C đã tạo ra vách ngăn đầy tính biểu cảm với tên gọi Etta. Nó được xem như là món quà dành tặng cho người yêu cây cảnh. Vách ngăn bằng gỗ với những thanh dọc, ngang hay bọc đệm màu nổi bật, đặc biệt tích hợp kệ trồng cây, giúp không gian sống trở nên sinh động và giảm stress cho gia chủ khi phải ở nhà quá lâu.

Vách ngăn Etta là món quà dành tặng cho người yêu cây cảnh, giúp không gian sống sinh động hơn.
Vách ngăn Etta là món quà dành tặng cho người yêu cây cảnh, giúp không gian sống sinh động hơn.
Cần gì xây nhiều tường khi có thể dùng vách ngăn sáng tạo và đẹp thế này! Jax, hệ thống đèn chiếu sáng kiêm vách ngăn độc đáo cho phòng ngủ Vách ngăn bằng kính, kiểu riêng tư "lừng chừng" linh hoạt cho phòng ngủ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp