Sau Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan xác nhận chưa có ai yêu

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 02/01/2022 16:43 (GMT +7)
Sau vụ ồn ào về mối quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Á hậu Kiều Loan xác nhận đang "ế".
Hashtag #Á hậu Kiều Loan #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Á hậu Kiều Loan thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh trên tài khoản Instagram. Đính kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Mà tui ế tiếp thiệt hả". Dòng chia sẻ này của Á hậu kiều Loan đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ của bản thân hiện tại. Đáng nói, động thái này của cô được cho là ngầm phủ nhận tin đồn tình ái với bác sĩ Chiêm Quốc Thái gây xôn xao mạng xã hội trước đó. 

Động thái mới đây của Á hậu Kiều Loan đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Động thái mới đây của Á hậu Kiều Loan đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Được biết, đây là lần đầu tiền, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 có động thái liên quan đến ồn ào tình cảm diễn ra cách đây ít lâu. Trước đó, mạng xã hội lan truyền tin đồn 1 chân dài trong showbiz Việt hẹn hò với bác sĩ nổi tiếng. Đáng nói, vị bác sĩ này được cho là có mối quan hệ lâu lắm với một người đẹp khác và đã có với nhau 1 con chung.

Xem thêm: Kiều Loan tự tay đăng ảnh yêu kiều bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, Á hậu Kiều Loan và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái nhanh chóng bị cư dân mạng "réo gọi". Bên cạnh đó, vì người đẹp xứ Quảng đang là đại sứ cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái nên cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động, sự kiện.

Cách đây không lâu, Á hậu Kiều Loan vướng tin đồn tình ái với bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Cách đây không lâu, Á hậu Kiều Loan vướng tin đồn tình ái với bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với Á hậu Kiều Loan, vị bác sĩ này cũng từng vướng nghi vấn hẹn hò với người đẹp Ngọc Loan. Tuy nhiên, trước loạt đồn đoán của cư dân mạng, cả hai giữ im lặng và không đưa ra bất cứphản hồi nào về sự việc. Trong khi đó, Á hậu Kiều Loan vẫn năng nổ tham gia nhiều hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ca sĩ, MC, người mẫu mà không hề tỏ ra bận tâm về tin đồn liên quan đến bản thân. 

Video Á hậu Kiều Loan xuất hiện trong chương trình King of Rap:

Kiều Loan tự tay đăng ảnh yêu kiều bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái Á hậu Kiều Loan: Từ Á hậu gây tranh cãi đến rapper đa tài của showbiz Việt Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ từ mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp