Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ từ mặt

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 30/10/2021 12:32 (GMT +7)
Dù bị phản đối, Kiều Loan vẫn quyết tâm thay đổi ngoại hình để tự tin và tỏa sáng hơn.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong chương trình livestream Sức sống Việt Nam, Á hậu Kiều Loan thẳng thắn trả lời những câu hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thừa nhận, cô từng bị gia đình phản đối ngay khi mới có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, dù vậy cô vẫn quyết tâm chỉnh sửa để tự tin hơn với nhan sắc của mình.

"Đây là nỗi niềm không chỉ tôi mà các thí sinh khác khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp sẽ có lời ra ý vào. Sau khi tôi đăng quang, hầu như mọi người đều thấy tôi không xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1. 

Sau khi đăng quang, tôi chỉ có 1 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International ở Venezuela, tôi chưa kịp vui thì đã có những lời lẽ làm mình rất tự ti, rụt rè. Sau 1 đêm khóc bù lu bù loa, tôi suy nghĩ lại thấy rằng mình khóc chỉ yếu đuối hơn thôi nên tôi muốn thay đổi ngoại hình để phù hợp với cuộc thi. 

Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ từ mặt - Ảnh 1
Á hậu Kiều Loan sở hữu nhan sắc tươi tắn, nhẹ nhàng thời mới đăng quang.
Á hậu Kiều Loan sở hữu nhan sắc tươi tắn, nhẹ nhàng thời mới đăng quang.

Tròn 1 năm sau, tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại. Tôi nghĩ đó là bản lĩnh vì tôi đã nhận phải sự phản đối của gia đình từ lúc mới vừa xin phép bố mẹ. Bố mẹ tôi không chịu, bỏ bê ăn uống, không gọi điện thoại luôn. Nhưng tôi đã quyết định làm rồi vì thấy không có sự đánh đổi nào là vô lý. May mắn là cuộc phẫu thuật này phù hợp với tạng người và mong cầu của mình. 

Đến bây giờ tôi vẫn thấy điều đó không sai, dù mất một khoảng thời gian khá lâu để thừa nhận trước công chúng là tôi phẫu thuật vì sợ mọi người sẽ dè bỉu tôi là vẻ đẹp nhân tạo. Nhưng mọi người đã thừa nhận tôi tự tin hơn, công việc xán lạn hơn nên tôi thấy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không sao", Kiều Loan chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ từ mặt - Ảnh 3
Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ từ mặt - Ảnh 4
Á hậu Kiều Loan sắc sảo, quyến rũ sau 2 năm đăng quang và trải qua phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, cắt mí.
Á hậu Kiều Loan sắc sảo, quyến rũ sau 2 năm đăng quang và trải qua phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, cắt mí.

Trước đó, khi nhiều lần nhận phải những câu hỏi về nhan sắc thay đổi và nghi vấn nâng ngực, sửa mũi, cắt mí, Kiều Loan luôn tỏ ra thoải mái. Cô không giấu giếm chuyện dao kéo mà bày tỏ: "Loan nghĩ, cái gì đẹp, vừa phải, hợp với mình thì mình cứ làm thôi. Là một nàng hậu, nhu cầu đẹp thật sự rất quan trọng. Loan ý thức được điều đó, nên cách nào giúp mình làm đẹp và không gây hại quá nhiều thì Loan sẽ làm".

Sau 2 năm đăng quang, có thể thấy Kiều Loan ngày càng sắc sảo, quyến rũ. Cô tự tin diện trang phục gợi cảm, khoe đường cong cơ thể hoàn hảo. Cũng vì nhan sắc ngày càng lên hương cùng tính cách từ tốn, tự tin mà nàng hậu nhận được nhiều cảm tình từ công chúng.

Á hậu Kiều Loan trả lời thẳng câu hỏi có yêu rapper Right hay không Kiều Loan làm nail cho Tiểu Vy trước giờ G Concert Rap Việt Á hậu Kiều Loan biến hóa đa phong cách trong đầm Công Trí

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp