Á hậu Phương Anh 2 lần phải đến đồn cảnh sát khi đi du lịch châu Âu, lý do dở khóc dở cười

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 21:55 (GMT +7)
Á hậu Phương Anh gặp sự cố hy hữu trong chuyến du lịch Bỉ và Tây Ban Nha.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Á hậu Phương Anh nổi tiếng là Á hậu học giỏi khi thông thạo nhiều ngoại ngữ và có bảng thành tích học tập đáng nể. Người đẹp từng tiết lộ cô đã đi 21 nước dù chỉ mới ở tuổi 24. Trong đó, nhiều chuyến đi là Phương Anh được mẹ đưa đi công tác cùng. Cho đến nay, sau 2 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã có thể đưa gia đình đi du lịch nước ngoài

Tuy nhiên, khi du lịch nước ngoài, Phương Anh không ít lần gặp phải sự cố hy hữu. Chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp cho hay cô từng 2 lần phải vào đồn cảnh sát khi du lịch Bi và Tây Ban Nha.

Cụ thể, lần đầu ở Bỉ, Phương Anh có thuê xe đi chơi thì có một xe khác chạy ngang, vô tình làm xước và họ có để lại lời xin lỗi. Phương Anh sau đó phải đến đồn cảnh sát trình báo, lấy giấy xác nhận để không đền tiền.

Á hậu Phương Anh bên mẹ ruột.
Á hậu Phương Anh bên mẹ ruột.

Lần thứ hai là ở Madrid, Tây Ban Nha, Phương Anh đi cùng mẹ và chị gái. Mẹ cô mải dùng điện thoại nên bị ăn trộm đồ mà không biết. Cho đến khi được cảnh sát mặc thường phục giúp lấy lại đồ, mẹ nàng hậu vẫn không hiểu chuyện do không biết tiếng Anh. 

"Khi đó, anh ấy muốn cho mẹ tôi biết mình là cảnh sát nên có vén áo lên để thấy khẩu súng, lúc đó, mẹ tôi càng hoảng hơn. Một lúc sau, mẹ tôi cũng hiểu anh ấy là cảnh sát và biết bị mất đồ. Sau đó, tôi, chị gái và mẹ phải đi đến đồn cảnh sát làm giấy tờ", Phương Anh vui vẻ kể. 

Sau sự cố bị trộm đồ, á hậu được cảnh sát nhắc nhở cẩn thận hơn khi mua sắm và giữ hành lý tại châu Âu. "Lúc đó, tôi cũng phân vân là bản thân có nên mua quà hay gửi tiền cảm ơn cảnh sát ở Tây Ban Nha hay không. Tuy nhiên, một người bạn của tôi nói không nên, vì người ta sẽ nghĩ mình hối lộ", cô nói thêm.

Á hậu Phương Anh đã đi du lịch 21 nước.
Á hậu Phương Anh đã đi du lịch 21 nước.

Á hậu Phương Anh sinh năm 1998 tại TP.HCM. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,77 m cùng số đo ba vòng 87-61-93 cm. Hiện tại, Phương Anh đang tích cực tập gym, học tiếng Nhật cũng như kỹ năng thuyết trình, catwalk trước ngày đại diện Việt Nam đi chinh chiến tại Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2022. 

Phương Anh diện Kimono nhảy múa, được Giám đốc Truyền thông MI khen hết lời Á hậu Phương Anh diện áo tắm để lộ chân ngực trước thềm Miss International 2022 Á hậu Phương Anh tự tin khoe dáng với áo tắm bé xíu dù "lép" và rạn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp