Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 21:50 (GMT +7)
Từ khi kết hôn, Á hậu Thanh Thanh Tú kín tiếng về cuộc sống đời tư, vì vậy mà hình ảnh hiếm hoi của ông xã đại gia và các con của cô nhận được nhiều sự chú ý.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Là người rất kín tiếng về cuộc sống đời tư, nhưng hôm nay (25/8), Á hậu Thanh Tú đã chia sẻ câu chuyện về ông xã đại gia và các con, còn đăng luôn ảnh chồng. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thanh Tú đã hé lộ khoảnh khắc chồng đại gia vừa về đến nhà, chưa kịp thay bộ đồ văn phòng đã lập tức nhập vai ông bố bỉm để chăm con trai cưng. Đây cũng là lần hiếm hoi Thanh Tú hé lộ khoảnh khắc đáng yêu của doanh nhân Thành Phương và bé Pu trên MXH, nên không ít người thích thú với khoảnh khắc này.

Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 1

Bên cạnh đó, cô cũng có những chia sẻ về cách dạy dỗ và chăm sóc bé Pu. Theo đó, Á hậu cho con trai đi học gym cho trẻ từ nhỏ để tăng khả năng vận động và phản xả. Đồng thời trong khoảng thời gian Pu không đến trường được, Thanh Tú đã mua cho con những bộ đồ chơi để con vừa chơi vừa học, tăng thêm vốn từ.

Á hậu còn cho biết thêm hiện tại. bé Pu đang trong giai đoạn tiếp thu rất nhanh nên không muốn con bị gián đoạn việc tìm hiểu, tiếp xúc với các điều mới mẻ từ cuộc sống.

Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 2

Từ khi mang thai đến khi sinh con, Á hậu Thanh Tú vẫn rất kín tiếng và hiếm hoi để lộ ảnh ra bên ngoài. Trong những lần tụ họp bạn bè, cô cũng che khéo mặt con trai. Thế nhưng, cách đây khoảng 1 năm, trong 1 sự kiện gia đình, khuôn mặt quý tử nhà hào môn đã vô tình được hé lộ. Cậu bé trông rất bụ bẫm, thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Trong 3 năm qua, Thanh Tú cũng rất ít khi đề cập đến gia đình, chỉ vào những dịp đặc biệt lắm thì khán giả mới được thấy hình ảnh gia đình hào môn nhà chồng cô.

Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 3
Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 4
Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 5

Nói về việc không chia sẻ ảnh con nhiều lên MXH như những bà mẹ khác, Thanh Tú cho biết cô không có thói quen này. Cô vẫn chia sẻ, nhưng ở mức hạn chế và sẽ tăng dần khi con lớn hơn và hiểu được các quy tắc nhất định. Nói về con trai, Thanh Tú hài hước: "Con tôi rất bám bố, nhiều khi tôi bế bé không theo. Mọi người thấy vậy thường trêu là tôi "đào tạo" tốt. Nhưng thực ra, do ông xã rất yêu và chăm chút nên con cũng yêu và theo bố".

Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 6
Á hậu Thanh Thanh Tú làm điều hiếm: Đăng ảnh ông xã đại gia chăm sóc con - Ảnh 7

Á hậu Thanh Tú tên thật là Ngô Thanh Thanh Tú, sinh ngày 22/4/1994 tại Hà Nội. Cô giành ngôi A hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao. Tuy có cuộc sống khá kín tiếng nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Á hậu Tú Anh kỉ niệm 3 năm ngày cưới, tiết lộ thay đổi lớn nhất của ông xã thiếu gia Á hậu Tú Anh trông khác lạ khi để kiểu mái ngang Hai lần mất quyền trao vương miện cho người kế nhiệm của Hoa hậu Khánh Ngân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp