Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 18/10/2021 13:11 (GMT +7)
Á hậu Thanh Tú gây chú ý khi đăng tải bức ảnh một cậu nhóc 13 tuổi trên trang cá nhân, nhưng đã vội xóa.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù ít hoạt động nghệ thuật, tập trung lo cho gia đình nhỏ, nhưng cuộc sống của Á hậu Thanh Tú vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đáng chú ý, mới đây, cô gây xôn xao khi để lộ hình ảnh một cậu bé được cho là con riêng của ông xã cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thanh Tú hào hứng đăng tải loạt ảnh tiệc sinh nhật của một người thân. Kèm theo đó là dòng trạng thái hóm hỉnh: "Bác sĩ bảo đi đẻ đi, mà cháu còn mắc ăn nốt cái sinh nhật đã". Trong ảnh, mẹ bầu Thanh Tú cười tươi như hoa bên người thân, bạn bè. Dù bầu bí nhưng nhan sắc của cô vẫn rất xinh đẹp, cô cũng không tăng cân quá nhiều.

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 1

>>Xem thêm: Á hậu Thanh Tú tiết lộ lý do xưng 'cậu - tớ' với chồng đại gia hơn 16 tuổi

Ngay khi đăng tải, bài viết của  Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều thích thú và khen ngợi nhan sắc mẹ bầu. Tuy nhiên, nhiều người lại hiểu nhầm đây là sinh nhật cô, nên đồng loạt gửi lời chúc tới nàng hậu, khiến Thanh Tú phải đính chính thông tin.

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 2

Theo đó, chủ nhân của bữa tiệc thực chất là một cậu bé tên Tommy, vừa tròn 13 tuổi. Đáng chú ý trong loạt ảnh, cậu nhóc còn đứng cạnh ông xã Thanh Tú và con trai nhỏ đầu lòng của cô. Ngoài ra, bên dưới phần bình luận, một người thân của Thanh Tú còn thể hiện sự bất ngờ với vẻ cao lớn của cậu bé Tommy, đáng nói là so sánh với ông xã Thanh Tú, nói anh là bố cậu bé: "Ôi, Tommy cao nhanh thế, đã gần bằng bố rồi".

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 3
Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 4

Quan loạt chi tiết trên, nhiều người cho rằng nhóc tỳ tên Tommy chính là con trai riêng của ông xã đại gia Á hậu Thanh Tú. Tuy nhiên, hiện tại Thanh Tú đã xóa những hình ảnh của Tommy, chỉ giữ lại những khoảnh khắc của mình và người thân trong bữa tiệc này. Điều này khiến nhiều người cho rằng cô đã lỡ tay công khai con riêng của chồng, nên vội "quay xe" gấp. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng.

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 5

Sau khoảng 2 năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào tháng 12/2018. Ông xã hơn người đẹp tới 16 tuổi, là chủ tập đoàn kinh tế lớn, cả hai chỉ hẹn hò một khoảng thời gian ngắn.Được biết doanh nhân Thành Phương từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, anh là người sống rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư.

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 6

Về chung một nhà được vài tháng, người đẹp sinh năm 1994 hạ sinh quý tử, nhưng cô và ông xã vẫn giữ kín mặt con trai, dù hiện cậu bé đã được 2 tuổi,. Mới đây, Thanh Tú tiêp tục thông báo tin vui khi sắp lên chức mẹ lần 2, cô đang trong những ngày cuối cùng của thai kỳ. Qua trò chuyện cùng mọi người, cô cũng vô tình tiết lộ đây lại là một bé trai.

Á hậu Thanh Tú vô tình để lộ con riêng của ông xã đại gia? - Ảnh 7

Á hậu Thanh Tú tiết lộ lý do xưng "cậu - tớ" với chồng đại gia hơn 16 tuổi Á hậu Thanh Tú tung ảnh bầu đẹp xuất sắc trước ngày lâm bồn Á hậu Thanh Tú bầu 5 tháng vẫn diện croptop khoe eo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp