Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 06/10/2020 14:49 (GMT +7)
Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã tung bộ ảnh hạnh phúc bên chồng khi ngày lâm bồn đã cận kề, đồng thời tiết lộ quà sinh nhật ý nghĩa ông xã tặng.
Hashtag #Sao mang thai #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thúy Vân và chồng là doanh nhân Nhật Vũ vừa thực hiện bộ ảnh gia đình nhân ngày sinh nhật của Á hậu, đồng thời kỷ niệm những ngày cuối cùng của thai kỳ. 

Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 1

Trong ảnh, Thúy Vân khoe vóc dáng tròn trịa với vòng bụng lớn khi ngày lâm bồn sắp cận kề. Mặc dù vậy, Á hậu vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, gương mặt không có nhiều thay đổi trong suốt thời gian mang thai.

Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 2

Người đẹp chia sẻ về niềm hạnh phúc viên mãn vì vừa được làm mẹ, vừa được theo đuổi công việc mình. Hiện cô vẫn đang làm sản xuất kiêm host dẫn truyện cho talkshow "Tâm sự cùng Thúy Vân".

Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 3

Đặc biệt, chồng Thúy Vân đã công khai món quà sinh nhật tặng vợ là toàn bộ kinh phí thực hiện talkshow "Tâm sự cùng Thúy Vân". Theo nguồn tin từ ekip, chi phí cho talkshow này rơi vào hơn nửa tỷ đồng.

Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 4
Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 5

Thúy Vân chia sẻ cô muốn đầu tư thực hiện một chương trình ý nghĩa, mang lại những giá trị tinh thần, tôn vinh người phụ nữ, đồng thời cũng tạo cơ hội để trau dồi bản thân trong trò một nhà sản xuất kiêm host của talkshow.

Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 6
Á hậu Thúy Vân viên mãn trong bộ ảnh cuối thai kỳ  - Ảnh 7

Thúy Vân khẳng định vẫn sẽ tiếp tục làm việc cho đến sát ngày sinh để hoàn thiện dự án talkshow một cách chỉn chu nhất. Dự kiến, tập đầu tiên của talkshow sẽ ra mắt khán giả ngày 8/10.

Hai thiếu gia con nhà giàu đình đám mạng xã hội đều yêu thí sinh Hoa hậu Hoa hậu Khánh Vân đọ sắc cùng các ngôi sao đình đám của cộng đồng LGBT Những người đẹp gây khó hiểu khi bị loại khỏi Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp