Ai là người không nên thay thế Virgil Abloh tại Louis Vuitton?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 11:41 (GMT +7)
Hiện tại người thay thế Virgil Abloh tại Louis Vuitton là một câu hỏi chưa có đáp án.
Hashtag #Câu chuyện thời trang #NTK Virgil Abloh #Beautory #Fashion icon

Đã gần một năm kể từ ngày cố Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton Virgil Abloh qua đời. Vị trí của anh tại LV hiện tại vẫn còn trống chỗ. Hiện nay, đã có rất nhiều cái tên được đề bạt cho chức vụ danh giá này.

Tuy nhiên, nhà mốt Pháp vẫn chưa đưa ra lựa chọn. Nhưng với giới mộ điệu, dù LV có chọn ai họ cũng sẽ phần nào ủng hộ, ngoại-trừ-hai-cái-tên này.

1. Ye  

Ye là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi thông tin về vị trí Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam cho Louis Vuitton đăng tin tuyển dụng.

Về mặt tài năng thời trang và cách khiến giới mộ điệu phải điên cuồng, Ye có thừa. Hãy nhìn vào những BST cháy hàng trong chưa đầy một phút của Nike, Yeezy, Adidas, Balenciaga hay GAP để cảm nhận điều này.

Tuy nhiên, thứ khiến cho Ye khó lòng trở thành Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Pháp là cá tính của anh. Liệu, một tập đoàn gia đình vô cùng kín tiếng như LVMH, sở hữu tập khách hàng cùng là những người giàu kín tiếng không kém liệu có thể chấp nhận một người đầy tai tiếng và ồn ào như Ye?

Ye vẫn là một cái tên sáng giá để thay thế Virgil Abloh tại Louis Vuitton
Ye vẫn là một cái tên sáng giá để thay thế Virgil Abloh tại Louis Vuitton

Chưa kể, bệnh tâm lý là một trong những cản trở lớn nhất với Ye. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nam rapper đôi khi hành động mất kiểm soát. Anh chàng cũng khá ngại ngùng và thường lúng túng, thậm chí là "nói nhảm" trước mỗi lần xuất hiện trước truyền thông. Vậy thì làm sao anh chàng đảm bảo được tần suất  xuất hiện trước báo giới cũng như chịu được áp lực làm việc cao tại một tập đoàn lớn như LVMH?

2. Daniel Lee

Không thể phủ nhận Daniel đã góp công lớn cho sự "thay da đổi thịt" ở Bottega Veneta. Tuy nhiên, Daniel là một người cực kỳ kín tiếng. Anh từ chối tất cả mọi hình thức phơi bày bản thân, từ báo chí cho tới các nền tảng MXH. Thậm chí anh chàng còn tự hủy luôn cả các tài khoản của công ty.

Câu hỏi đặt ra là một người như Daniel liệu có thể điều hành được trang MXH của một trong những thương hiệu lớn nhất nhì hành tinh?

Daniel có quá kín tiếng để trở thành Giám đốc sáng tạo của một thương hiệu nổi tiếng trên MXH như Louis Vuitton.
Daniel có quá kín tiếng để trở thành Giám đốc sáng tạo của một thương hiệu nổi tiếng trên MXH như Louis Vuitton.

Có lẽ, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa trước khi Louis Vuitton công bố người sẽ kế nghiệm Virgil Abloh. Dù vậy, dẫu rằng giám đốc sáng tạo mới có là bất cứ ai, thì công chúng vẫn kỳ vọng rằng đó hẳn phải là một người  sẽ giúp cho những tín đồ được thỏa mãn cơn khát thời trang, và đủ tài năng để lấp đầy vào khoảng trống mà Virgil Abloh để lại. 

Giày Jordan có chữ ký của Virgil Abloh được đấu giá gần 400 triệu đồng Show diễn mùa Thu 2022 của Off-White: Bộ sưu tập cuối cùng của Virgil Abloh Louis Dreamhouse: Bộ sưu tập cuối cùng của NTK quá cố Virgil Abloh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp