Anh chăn bỏ So Y Tiet nói gì khi bị cho rằng Lộc Fuho soán ngôi mình?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 23/08/2021 17:30 (GMT +7)
Cách đây ít giờ, So Y Tiet đã đăng tải clip trả lời dân mạng khi bị cho rằng Lộc Fuho đã soán ngôi.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Lộc Fuho chính thức phá kỷ lục livestream trước đó được lập ra bởi bà Phương Hằng, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa anh và "hiện tượng đếm số" So Y Tiet. Ngay lập tức, cả hai đã bị đặt lên bàn cân so sánh do đều xuất phát điểm bình dân: một người chăn bò và một người là phụ hồ.

Soytiet và Lộc Fuho là 2 cái tên thu hút sự chú ý của dư luận thời gian qua
Soytiet và Lộc Fuho là 2 cái tên thu hút sự chú ý của dư luận thời gian qua

Đứng trước sự so sánh này, So Y Tiet đã có câu trả lời. Theo đó, anh đã nhận được bình luận từ 1 tài khoản mạng xã hội: "Lộc Fuho đã soán ngôi bác rồi". Ngay lập tức, S Y Tiet đã đăng tải clip với câu trả lời: "Chúng ta phải chúc mừng cậu ấy chứ! Xin chúc mừng Lộc Fuho đã thành công trên con đường đã chọn của mình nha. Xin chúc mừng! Chúng ta cùng chúc mừng nào. Chúc mừng nha!".

Bên cạnh đó, dòng trạng thái đính kèm video này, "hiện tượng đếm số" cũng dành nhiều lời khen ngợi đến Lộc Fuho. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, So Y Tiet viết: "Sinh ra đừng cố để giống một ai đó. Lộc Fuho là sự khác biệt, cậu ấy rất tài năng. Đáng trân trọng". Ngay lập tức, bên dưới bài đăng, anh chàng đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu về hơn 1 triệu lượt xem.

Soytiet đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi bị cư dân mạng cho rằng bản thân bị Lộc Fuho soán ngôi
Soytiet đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi bị cư dân mạng cho rằng bản thân bị Lộc Fuho soán ngôi

Thời gian qua, So Y Tiet và Lộc Fuho là 2 cái tên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nếu như anh chàng chăn bò So Y Tiet nổi lên như hiện tượng với bài ca đếm số, được hàng loạt ngôi sao quốc tế như Justin Bieber, Cardi B hay Rihanna gửi lời khen thì Lộc Fuho lại nổi đình nổi đám với mạng xã hội trong nước. Những ngày gần đây, loạt video dạy về lớp học hướng dẫn phụ hồ của anh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng và nhanh chóng phá mọi kỷ lục livestream trước đó. Trước sự thành công qua những video của lớp học phụ hồ mà Lộc Fuho đăng tải, nhiều cư dân mạng cũng hài hước cho rằng So Y Tiet nên mở video hướng dẫn chăn bò. 

Trước đó, Snoop Dogg còn bày tỏ sự yêu thích đến với chàng trai chăn bò Việt Nam
Trước đó, Snoop Dogg còn bày tỏ sự yêu thích đến với chàng trai chăn bò Việt Nam

Video của Lộc Fuho được đăng tải trên nền tảng YouTube:

Lộc Fuho chu cấp cho vợ con gấp 4 lần Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An Lộc Fuho là ai? Chàng phụ hồ kiếm cả trăm triệu đồng/tháng nhờ làm Youtube Hiện tượng mạng Lộc Fuho livestream hút người xem tới vài trăm ngàn, suýt thì phá cả kỷ lục của FB Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp