Lộc Fuho chu cấp cho vợ con gấp 4 lần Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 22/08/2021 23:24 (GMT +7)
Trong livestream mới nhất, Lộc Fuho khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ số tiền mà anh chu cấp mỗi tháng gấp 4 lần số tiền Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không chỉ khiến cư dân mạng xôn xao khi liên tục cho ra những video dạy về nghề phụ hồ, Lộc Fuho vừa qua thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi phá vỡ kỷ lục livestream mà bà Phương Hằng đã lập ra trước đó. Đáng nói, trong livestream mới nhất, ngoài những chia sẻ về nghề phụ hồ, anh cũng có những tiết lộ về cuộc sống gia đình.

Cái tên Lộc Fuho đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những video 'không giống ai'
Cái tên Lộc Fuho đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những video "không giống ai"

Theo đó, Lộc Fuho cho biết thu nhập kiếm được từ YouTube rơi vào khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng, anh đã đưa hết cho vợ. Không chỉ thu nhập đến từ YouTube mà những bài đăng quảng cáo trên các nền tảng xã hội khác cũng giúp anh kiếm được số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù không đề cập đến số tiền này nhưng qua những hình ảnh mà anh đăng tải, có thể thấy, anh gần như đã giao toàn bộ số tiền kiếm được cho vợ con.

Lộc Fuho công khai số tiền đưa cho vợ con mỗi tháng
Lộc Fuho công khai số tiền đưa cho vợ con mỗi tháng

Đáng nói, mặc dù Lộc Fuho không hề nhắc đến nhưng cư dân mạng đã liên tục réo tên Jack dưới livestream. Nguyên do bởi mặc dù được biết đến với nghề chính là phụ hồ nhưng Lộc Fuho lại chu cấp cho vợ con số tiền gấp 4 lần ca sĩ hạng A của Vpop là Jack.

Cách đây ít lâu, bên cạnh việc vướng ồn ào tình ái khi bị tố cáo lừa tình nhiều cô gái, nam ca sĩ còn bị "bóc mẽ" việc đã có con riêng với Thiên An.

Mặc dù vậy, anh được cho là không có trách nhiệm khi để bạn gái cũ tự mình vượt hàng chục cây số đi làm trang trải cuộc sống trong lúc bụng mang dạ chửa. Chưa dừng lại ở đó, với thu nhập hàng đầu Vbiz, nhưng số tiền Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An là vô cùng "khiêm tốn" với 5 triệu đồng/tháng.

Bài viết mà Thiên An xác nhận được Jack chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng
Bài viết mà Thiên An xác nhận được Jack chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng

Nếu như Lộc Fuho cho biết nguồn thu nhập YouTube của mình là 20 triệu đồng mỗi tháng và đưa hết cho vợ thì chỉ nguyên thu nhập từ mạng xã hội này, Jack được cho là đã kiếm được khoảng 17 tỷ đồng. Mặc dù việc chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng mới chỉ được đưa ra từ phía Thiên An cũng như thu nhập của Jack vẫn chưa được công khai cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng nam ca sĩ cần phải học hỏi Lộc Fuho về trách nhiệm với con cái. 

Không tính cát xê đi diễn hay thu nhập từ quảng cáo, chỉ với 3 MV, Jack đã thu về 'sương sương' 17 tỷ đồng, đủ khiến Lộc Fuho 'hít khói'
Không tính cát xê đi diễn hay thu nhập từ quảng cáo, chỉ với 3 MV, Jack đã thu về "sương sương" 17 tỷ đồng, đủ khiến Lộc Fuho "hít khói"

Clip của Lộc Fuho được đăng tải trên YouTube:

Lộc Fuho là ai? Chàng phụ hồ kiếm cả trăm triệu đồng/tháng nhờ làm Youtube Hiện tượng mạng Lộc Fuho livestream hút người xem tới vài trăm ngàn, suýt thì phá cả kỷ lục của FB Việt Nam MC Phương Mai nhận làm fan của KICM sau lùm xùm của Jack
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp