Bị nhắc chuyện "chụp ảnh với trà xanh", Anh Vũ "Hương vị tình thân" đăng ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm tâm sự cực ngọt

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 05/10/2021 16:43 (GMT +7)
Hoàng Anh Vũ khẳng định, Thu Quỳnh là bạn diễn rất ăn ý và có nụ hôn màn ảnh đầu tiên của anh.
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, bộ phim Hương vị tình thân đã chính thức đóng máy sau gần 1 năm sản xuất. Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh Vũ đăng tải loạt ảnh ăn mừng bên ê-kip đoàn phim và bày tỏ sự biết ơn vì đã hoàn thành dự án phim thành công dẫu gặp nhiều khó khăn về thời tiết, dịch bệnh. 

"Đây có lẽ là dự án phim truyền hình trường kỳ kháng chiến nhất của mình với 244 ngày quay, 140 tập phim, 1903 phân đoạn, 2058 trang kịch bản và 188 đĩa x3 máy. Và cuối cùng tất cả chúng ta đã vượt qua để đến với buổi off đoàn tưng bừng trong niềm hân hoan xen lẫn cảm giác bâng khuâng của mỗi người", Anh Vũ bày tỏ.

Bị nhắc chuyện 'chụp ảnh với trà xanh', Anh Vũ 'Hương vị tình thân' đăng ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm tâm sự cực ngọt - Ảnh 1
Bị nhắc chuyện 'chụp ảnh với trà xanh', Anh Vũ 'Hương vị tình thân' đăng ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm tâm sự cực ngọt - Ảnh 2
Hoàng Anh Vũ ăn mừng dự án truyền hình dài hơi thành công rực rỡ.
Hoàng Anh Vũ ăn mừng dự án truyền hình dài hơi thành công rực rỡ.

Đáng nói, trong loạt ảnh được anh đăng tải không có ảnh chụp cùng "người vợ màn ảnh" Thu Quỳnh mà lại có ảnh selfie thân thiết bên "em gái mưa" Dương (Thục Anh) khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc, thậm chí một khán giả bình luận trách móc Anh Vũ: "Chụp với em gái mưa nhưng với vợ thì không". 

Thậm chí, nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng bình luận hờn dỗi dưới loạt ảnh của Anh Vũ: "Ok anh, chụp riêng với mọi người trừ vợ của anh! Ầy gù!".

Bị nhắc chuyện 'chụp ảnh với trà xanh', Anh Vũ 'Hương vị tình thân' đăng ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm tâm sự cực ngọt - Ảnh 4
Anh bị nhắc nhở khi chụp ảnh với 'em gái mưa' mà không chụp với vợ.
Anh bị nhắc nhở khi chụp ảnh với "em gái mưa" mà không chụp với vợ.

Ngay sau đó, Anh Vũ đã đăng tải bức ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm những lời tâm sự ngọt ngào về người bạn diễn đầu tiên có nụ hôn màn ảnh với anh:

"15 năm trôi qua từ ngày tham gia bộ phim sitcom đầu tiên của Nhật ký Vàng Anh 2006. Đến năm nay mới có nụ hôn đầu tay, mà mở bát lại được 3 phát 1 năm luôn, thật là lộc. Được cái dự án dài hơi nhất thì lại va chạm với bạn này khá ăn ý nên mọi chuyện diễn ra cũng gọi là suôn mềm óng mượt từ scene đầu tiên cho tới tận cuối cùng. Chúc cả anh và em từ nay về sau sẽ là những tháng ngày rực rỡ của đam mê chiều thứ 7".

Ngay lập tức, Anh Vũ đăng ảnh tình tứ bên 'vợ' Thu Quỳnh.
Ngay lập tức, Anh Vũ đăng ảnh tình tứ bên "vợ" Thu Quỳnh.

Màn "nịnh vợ" của Anh Vũ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú cảm thán: "Đây là sợ vợ giận nên dành hẳn post riêng đây mà, nhất chị nhé", "Vợ vừa bảo không chụp với vợ, sợ bị ngủ ngoài đường up ảnh ngay. Còn phải status riêng mới chịu cơ. Chàng trai vàng yêu 1 phát 3 chị em nhà bố Sơn", "Công nhận xem anh diễn với chị Quỳnh lần đầu mà ăn ý rất hợp và đẹp đôi. Như yêu nhau thật ý. Nhìn anh chị thấy thích hơn cặp chính luôn"...

Trong Hương vị tình thân, Hoàng Anh Vũ vào vai Huy - thiếu gia giàu có, chung tình với Khánh Thy (Thu Quỳnh). Tuy nhiên, hôn nhân của cặp đôi xảy ra sóng gió với sự xuất hiện của Dương (Thục Anh). Dù vậy, sự xuất hiện của "em gái trà xanh" khiến Khánh Thy nhận ra tình cảm và trân trọng chồng mình hơn.

Ông Khang Hương vị tình thân có quan hệ đặc biệt 32 năm với bạn thân của vợ Thiên Nga "Hương vị tình thân" hợp tác với "bố chồng hụt" trong dự án mới Sâm "Hương vị tình thân" lên đồ khiến Phương Nam "chìm nghỉm"
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp