Thiên Nga "Hương vị tình thân" hợp tác với "bố chồng hụt" trong dự án mới

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 04/10/2021 16:46 (GMT +7)
Diễn viên Việt Hoa có cơ hội tham gia vở kịch mới cùng "bố chồng hụt" - NSƯT Mai Nguyên.
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội đã có buổi làm việc đầu tiên để tập luyện vở kịch Chén thuốc độc, nhân kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói Việt Nam từ ngày 20-27/10.

Vở kịch có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSND Trung Hiếu, NSND Việt Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Hoài Thu, NSƯT Quang Thắng cùng các diễn viên trẻ như Duy Anh, Thanh Bình, Thanh Dương, Khuất Quỳnh Hoa, Việt Hoa, Quỳnh Dương...

Đáng nói, đây cũng là dự án sân khấu đầu tiên sau bộ phim Hương vị tình thân có sự hợp tác của NSƯT Mai Nguyên và diễn viên trẻ Việt Hoa. Trong Hương vị tình thân, họ có cơ duyên suýt trở thành bố chồng - con dâu. 

Thiên Nga 'Hương vị tình thân' hợp tác với 'bố chồng hụt' trong dự án mới - Ảnh 1
Thiên Nga 'Hương vị tình thân' hợp tác với 'bố chồng hụt' trong dự án mới - Ảnh 2
Các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam tập luyện vở Chén thuốc độc.
Các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam tập luyện vở Chén thuốc độc.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên trong Hương vị tình thân vào vai Chủ tịch Khang – bố của Long (diễn viên Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ). Vốn quen thuộc với những vai phản diện, vai ông bố doanh nhân hiếu thảo với mẹ, yêu thương vợ con của nam nghệ sĩ gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Ngược lại, nữ diễn viên Việt Hoa quen thuộc với những vai diễn có cá tính mạnh. Trong phim, cô thủ vai Thiên Nga - cô gái xinh đẹp, đảm đang, khéo léo trước mặt bạn trai. Nhưng tối đến, Thiên Nga lộ bản chất với lối sống phong lưu, thác loạn. Lối sống giả tạo của Thiên Nga cuối cùng đã bị phát hiện, khiến cô không còn cơ hội bước chân vào gia đình bạn trai. 

NSƯT Mai Nguyên thủ vai ông Khang trong Hương vị tình thân.
NSƯT Mai Nguyên thủ vai ông Khang trong Hương vị tình thân.
Việt Hoa vào vai Thiên Nga - bạn gái Long (Mạnh Trường).
Việt Hoa vào vai Thiên Nga - bạn gái Long (Mạnh Trường).

NSƯT Trịnh Mai Nguyên đã có nhiều năm công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Trong lĩnh vực sân khấu, ông đảm nhận vai trò đạo diễn, ấp ủ dàn dựng vở diễn Người trong cõi nhớ của cố tác giả Lưu Quang Vũ.

Việt Hoa sinh năm 1996, cô là gương mặt trẻ triển vọng của Nhà hát kịch Việt Nam. Năm 2020, nữ diễn viên đoạt Huy chương vàng cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc. Với nhan sắc xinh đẹp cùng tài diễn xuất, cô thường xuyên được thủ vai đào chính. Ở mảng truyền hình, Việt Hoa xuất hiện ở nhiều bộ phim nổi tiếng như Cô gái nhà người ta, Trở về giữa yêu thương, Hương vị tình thân.

Khán giả ngỡ ngàng với trang phục của Nam trong những tập cuối phim "Hương vị tình thân" Sâm "Hương vị tình thân" lên đồ khiến Phương Nam "chìm nghỉm" Hương vị tình thân tập 119 (tập 48 phần 2): Ông Tấn cảnh cáo sẽ ra tay với Khánh Thy
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp