Ariana Grande đã chính thức kết hôn, trở thành "vợ người ta"

Ariana Grande đã chính thức kết hôn, trở thành

Hôn lễ giữa Ariana Grande và bạn trai doanh nhân đã được diễn ra sau 5 tháng cô nhận lời cầu hôn.

Sự kiện: Sao Hollywood

Ngày 18/5, theo thông tin từ trang People, Ariana Grande đã tổ chức lễ cưới bí mật với bạn trai Dalton Gomez. Với tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra tại Mỹ, hôn lễ của nàng "tiểu diva" được làm đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của 20 người.

Đại diện của Ariana Grande lên tiếng xác nhận trên tờ People: "Cặp đôi đã kết hôn. Đó là một bữa tiệc nhỏ và thân mật. Nơi diễn ra hôn lễ là một căn phòng nhỏ với khoảng 20 người, tràn đầy tình yêu. Gia đình hai bên và một số ít bạn bè đã có mặt để chúc phúc cho họ". Theo đó, người đại diện của nữ ca sĩ cũng xác nhận chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình hai bên ủng hộ.

Ariana Grande đã chính thức kết hôn, trở thành
Mặc dù không công khai hình ảnh trong ngày trọng đại nhưng đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng xác nhận chuyện cô đã kết hôn với bạn trai kém tuổi

Ariana Grande và Dalton Gomez bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ đầu năm ngoái. Ban đầu, cả hai dự định sẽ giữ bí mật chuyện tình cảm nhưng nữ ca sĩ cho biết cô đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình. Đến tháng 5/2020, cả hai chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với người hâm mộ.

Ariana Grande đã chính thức kết hôn, trở thành
Theo đó, Ariana từng viết lên trang cá nhân thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu: "Người nắm giữ trái tim của tôi. Cảm ơn anh rất nhiều vì đã luôn ở bên em".

Trước khi lên xe hoa với bạn trai doanh nhân, Ariana Grande xác nhận đính hôn với bạn trai vào tháng 12/2020. Cô nàng đăng tải hình ảnh ôm bạn trai và chiếc nhẫn kim cương "khủng" trên tài khoản Instagram. Được biết, bạn trai của cô sinh năm 1995, kém hơn nữ ca sĩ 2 tuổi. Anh lớn lên tại miền nam California và làm việc trong ngành bất động sản, có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ Miley Cyrus.

Chia sẻ facebook Hải Linh