"Bà trùm Hoa hậu" Kim Dung bảo vệ "gà cưng" Lương Thùy Linh trước lùm xùm ghế nóng The Next Face

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 09/12/2021 23:13 (GMT +7)
Trước những ý kiến trái chiều xung quanh vai trò HLV của Lương Thùy Linh tại The Next Face, "bà trùm Hoa hậu" Kim Dung đã lên tiếng.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Hoa hậu Việt Nam #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Lương Thùy Linh là người đẹp tài sắc vẹn toàn, luôn được đánh giá cao với những nỗ lực cùng trình độ học vấn đáng gờm. Tuy nhiên từ sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình thực tế về người mẫu The Next Face Viet Nam, người đẹp sinh năm 2000 nhận về không ít ý kiến trái chiều. Trong đó, điều khiến Lương Thùy Linh bị chỉ trích nhiều nhất là việc cô thường xuyên lấy ê-kíp của mình ra để chiêu dụ thí sinh. 

>>> Xem thêm: Bị chê "lôi ê-kíp ra tìm gà" trong The Next Face, Lương Thùy Linh đáp trả cực gắt

Trước những chỉ trích nhắm vào Lương Thùy Linh trong thời gian qua, bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng đã có bài chia sẻ dài liên quan đến "gà cưng" của mình. Mở đầu bài viết, "bà trùm Hoa hậu" khẳng định người nghệ sĩ chuyên nghiệp là phải có sự hỗ trợ từ một ê-kíp chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp nghệ sĩ đó tiến xa hơn.

'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung bảo vệ 'gà cưng' Lương Thùy Linh trước lùm xùm ghế nóng The Next Face - Ảnh 1

Bên cạnh đó, bà Kim Dung khẳng vai trò mới cũng chính là cơ hội để Hoa hậu Lương Thùy Linh bộc lộ cá tính của mình: "Là một Mentor phải dũng cảm giữ và loại những thí sinh nào mình thấy hợp lý trong chiến thuật của mình; người xem truyền hình thực tế cũng phải chấp nhận thực tế này. Mentor Lương Linh đã biết “chơi” đúng luật để cuộc chơi hấp dẫn".

Dù vậy, trong bức tâm thư dài của mình "bà trùm Hoa hậu" khẳng định, nếu như tham gia cuộc chơi chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào ê-kíp thì cũng không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề này. "Lần đầu dẫn dắt một đội thi gồm các bạn thuộc thế hệ gen Z để vượt qua nhiều đàn anh đàn chị trong nghề để chinh phục ngôi vị quán quân là điều không dễ dàng. Thật sự dù có dàn ê-kíp mạnh sau lưng nhưng Linh không sự tính toán, tài năng và sự chủ động trong công việc thì cũng không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ của mình tại cuộc thi này", bà Phạm Kim Dung nói.

Cuối cùng, kết thúc những chia sẻ của mình, CEO Sen Vàng hi vọng khán giả sẽ có một cách nhìn khách quan hơn với Miss Word Việt Nam 2019, tận hưởng tất cả những gì mọi người đã dày công chuẩn bị, nỗ lực mang lại: "Hãy có một cái nhìn khách quan hơn về cô gái của chúng ta. Hãy xem đây là một ván cờ và chuyện thắng bại là lẽ thường tình của một “binh gia”.

'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung bảo vệ 'gà cưng' Lương Thùy Linh trước lùm xùm ghế nóng The Next Face - Ảnh 2

Lương Thùy Linh là người đẹp được chú ý sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Với vẻ đẹp sắc sảo cùng học vấn xuất sắc, người đẹp sinh năm 2019 nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ở tuổi 21, Lương Thùy Linh luôn nỗ lực khẳng định giá trị của bản thân, giá trị của một Hoa hậu khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, làm mẫu... Mới đây, người đẹp đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình thực tế cùng H'Hen Niê và người mẫu TyhD Thùy Dương. Việc đảm nhận vai trò mới mẻ này cũng khiến người đẹp gốc Cao Bằng nhận về không ít ý kiến bàn tán của công chúng nói chung và các fan sắc đẹp nói riêng.

'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung bảo vệ 'gà cưng' Lương Thùy Linh trước lùm xùm ghế nóng The Next Face - Ảnh 3
'Bà trùm Hoa hậu' Kim Dung bảo vệ 'gà cưng' Lương Thùy Linh trước lùm xùm ghế nóng The Next Face - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung:

CHƠI GAME LÀ PHẢI BIẾT CHẤP NHẬN LUẬT CỦA GAME: SẼ BỊ GAMEOVER BẤT CỨ LÚC NÀO. MỘT CELEB CHUYÊN NGHIỆP LÀ PHẢI CÓ MỘT EKIP CHUYÊN NGHIỆP. TÊN LỬA KHÔNG CÓ BỆ PHÓNG THÌ KHÔNG THỂ VÚT LÊN ĐƯỢC. 

Những ngày qua có rất nhiều ý kiến tiêu cực đang hướng về phía “cô bé hạt tiêu” Lương Thùy Linh. Trước đó, mặc dù biết tham gia một show thực tế sẽ phải đối diện với những bình luận trái chiều nhưng Linh vẫn kiên quyết nói với ekip rằng: Đây là lúc để Linh thể hiện cá tính của mình. Sân chơi nào cũng phải có người rời đi và người ở lại, nếu không có thì làm sao chọn ra được người chiến thắng. Một khi đã bước vào cuộc thi thì chúng ta phải chấp nhận những luật chơi của nó. Là một Mentor phải dũng cảm giữ và loại những thí sinh nào mình thấy hợp lý trong chiến thuật của mình; người xem truyền hình thực tế cũng phải chấp nhận thực tế này. Mentor Lương Linh đã biết “chơi” đúng luật để cuộc chơi hấp dẫn.Có những ngày đi quay về muộn, Linh nói với tôi rằng em rất mệt, em mệt không phải vì mình mất sức cho lịch trình dày đặc mà em mệt vì phải suy nghĩ căng não nên chọn ai hay loại ai. Tôi cũng theo dõi chương trình và cũng biết rằng các bạn thí sinh đều trẻ tuổi và có nhiều hoài bão giống như Lương Thùy Linh. Lần đầu dẫn dắt một đội thi gồm các bạn thuộc thế hệ gen Z để vượt qua nhiều đàn anh đàn chị trong nghề để chinh phục ngôi vị quán quân là điều không dễ dàng. Thật sự dù có dàn ekip mạnh sau lưng nhưng Linh không thực sự tính toán, tài năng và sự chủ động trong công việc thì cũng không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ của mình tại cuộc thi này. Đúng với lời hứa trước đây, Linh đã và đang làm rất tốt vai trò của một mentor, đó là hướng dẫn và bảo vệ team đi qua những thử thách mà chương trình đặt ra. Hãy có một cái nhìn khách quan hơn về cô gái của chúng ta. Hãy xem đây là một ván cờ và chuyện thắng bại là lẽ thường tình của một “binh gia”.

Bị chê "lôi ê-kíp ra tìm gà" trong The Next Face, Lương Thùy Linh đáp trả cực gắt Hoa hậu Lương Thùy Linh kể nỗi khổ của người cao gần 1m80, chân dài 1m22 Lương Thùy Linh tung loạt ảnh khoe dáng khiến Mai Phương Thúy, Tiểu Vy phải trầm trồ Xây dựng hình ảnh quý cô nhưng Lương Thùy Linh tiết lộ ước mơ được trình diễn ở Victoria's Secret

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp