Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là "yêu quái", "trơ trẽn"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 22:49 (GMT +7)
Nữ MC Bạch Lan Phương dùng câu từ mạnh bạo khi nhắc đến "các em gái" là fan của Huỳnh Anh khi họ tiếp cận thần tượng của mình.
Hashtag #Huỳnh Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Bạch Lan Phương khiến cư dân mạng hoang mang không rõ sự tình khi bất ngờ đăng tải một bài viết có nội dung vô cùng gắt gao đề cập đến fan của người tình kém tuổi Huỳnh Anh.

Cô viết, Bạch Lan Phương thẳng thắn "dằn mặt" các em gái nào đó: "Các em gái giờ manh động thật sự. Chị không nói gì không phải là vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé, đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ".

Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 1

Dù trong bài viết, nữ MC không nhắc rõ đối tượng nào, chỉ viết "các em gái" một cách rất chung chung, thế nhưng cư dân mạng cũng hình dung được phần nào chuyện gì đang xảy ra qua câu nói: "1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ". Đáng chú ý, ngay khi đọc loạt bình luận qua lại giữa Bạch Lan Phương và bạn bè thì cư dân mạng lại chắc hơn về việc cô đang "dằn mặt" fan của bạn trai.

Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 2

Theo những gì mà nữ MC chia sẻ với bạn bè thì sự việc dường như bắt nguồn từ một bộ phận fangirl hùng hậu của nam diễn Huỳnh Anh. Vốn sở hữu vẻ ngoài điển trai, bảnh bao cùng nhiều năm tham gia nghệ thuật nên  Huỳnh Anh sở hữu lượng fan nữ khá đông. Thế nhưng, fan hâm mộ thì cũng có "fan this, fan that", trong trường hợp này thì một số fan hơi quá khích hoặc thể hiện tình cảm thái quá với Huỳnh Anh đã vợ sắp cưới Bạch Lan Phương không thể chấp nhật được.

Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 3
Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 4

Cũng vì vậy mà nữ MC thẳng thắn chia sẻ thêm: "Thích với hâm mộ ai không phải là vấn đề. Cái chính là bất chấp hết thì không được nhé". Không những vậy, Bạch Lan Phương còn không ngại sử dụng những từ như "trơ trẽn", "yêu quái" để nói về "các em gái" mà cô muốn nhắc đến. Thậm chí, khi một người bạn hỏi han: "Giáp 13 (con giáp thứ 13) à?", nữ MC cũng đồng ý ngay và chia sẻ thêm rằng "các em gái" đó rất đông: "Kinh khủng anh ạ. Nhiều như quân Nguyên luôn".

Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 5
Bạch Lan Phương gọi fan nữ của Huỳnh Anh là 'yêu quái', 'trơ trẽn' - Ảnh 6

Huỳnh Anh là nam diễn viên có tình trường khá phức tạp và đầy drama, nhưng hiện tại, anh đang có mối quan hệ rất hạnh phúc với Bạch Lan Phương, cả hai còn sắp về chung một nhà. Cả hai đã gạt bỏ những điều tiêu cực bị mang ra bàn tán như những ồn ào liên quan đến loạt phốt của Huỳnh Anh hay việc Bạch Lan Phương là "single mom", hơn anh đến 6 tuổi. Hiện cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc, chờ đến khi dịch ổn là lên xe hoa.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Huỳnh Anh tiết lộ mối quan hệ với con gái riêng của vợ sắp cưới Bạch Lan Phương Bạch Lan Phương hé lộ mối quan hệ của con gái và chồng sắp cưới Huỳnh Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp