Bạn gái tin đồn của Uông Tiểu Phi "khẳng định chủ quyền"

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 20/02/2022 20:51 (GMT +7)
Giữa nghi vấn tình ái với chồng cũ Từ Hy Viên, người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh liên tục có động thái cho thấy sự nóng lòng muốn công khai mối quan hệ với bạn trai.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi ly hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi vướng tin đồn hẹn hò với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Mặc dù liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng trước những đồn đoán.

Cho đến mới đây, "bạn gái tin đồn" của Uông Tiểu Phi đăng tải trên trang cá nhân 1 video. Đáng chú ý, cô diện chiếc áo khoác đến từ thương hiệu đình đám của Canada Goose. Sẽ không có gì đáng nói, chỉ vài ngày trước, Uông Tiểu Phi cũng xuất hiện với chiếc áo này trong một bài phỏng vấn. Ngay sau khi phát hiện ra chi tiết này, một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Cô mặc áo của người yêu à?" Trước câu hỏi, Trương Dĩnh Dĩnh đã ngay lập tức xóa đi hình ảnh này. 

Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh bị bắt gặp việc dùng chung mẫu áo giống hệt nhau
Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh bị bắt gặp việc dùng chung mẫu áo giống hệt nhau

Thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi và Trương Dĩnh Dĩnh liên tục bị cho là đang hẹn hò dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Cả hai bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch tại Tam Á nhân dịp đầu năm mới. Thậm chí, không e ngại bị bắt gặp, cặp đôi còn tay trong tay tình tứ. Với hàng loạt động thái này, nhiều người cho rằng Trương Dĩnh Dĩnh đang nóng lòng công khai mối quan hệ với Uông Tiểu Phi khi liên tục úp mở thông tin trên trang cá nhân. Cư dân mạng cho rằng cô đang có ý định "khẳng định chủ quyền" với bạn trai Uông Tiểu Phi.

Trước đó, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp đi du lịch tại Tam Á với Trương Dĩnh Dĩnh
Trước đó, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp đi du lịch tại Tam Á với Trương Dĩnh Dĩnh

Trái ngược với Trương Dĩnh Dĩnh, Uông Tiểu Phi chỉ giữ im lặng. Với những bình luận chỉ trích giả tạo khi giả bộ thương nhớ vợ cũ và con nhưng vẫn cặp kè tình mới, chồng cũ Từ Hy Viên dọa sẽ đi kiện những bình luận ác ý. Cũng giống như Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên cũng hoàn toàn kín tiếng hậu ly hôn. Trước việc chồng cũ có tình mới, cô chỉ thẳng thừng cho biết: "Với tôi bây giờ, tất cả đã kết thúc. Tôi chúc phúc cho Uông Tiểu Phi". Không lộ diện trước truyền thông, em gái của cô là Từ Hy Đệ cho biết chị gái hiện sống thư thái, nhan sắc ngày một cải thiện khi biết chăm lo cho bản thân hơn. 

Chồng cũ Từ Hy Viên công khai nắm tay tình trẻ dạo phố sau chuyến du lịch tại nơi từng làm hôn lễ Uông Tiểu Phi đưa tình trẻ đi du lịch ở nơi tổ chức đám cưới với Từ Hy Viên Từ Hy Viên lên tiếng khi chồng cũ Uông Tiểu Phi vướng tin bao nuôi gái trẻ 20 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp