Rộ hình ảnh quán ăn của Hoài Linh ngừng kinh doanh, phải cho thuê lại mặt bằng

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 20/02/2022 18:12 (GMT +7)
Mới đây, hình ảnh về quán ăn có tên "Bốn Ròm" của nghệ sĩ Hoài Linh được chia sẻ râm ran trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Hoài Linh từng là nghệ sĩ gạo gội và được yêu mến hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, sau lùm xùm từ thiện, tên của của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng khiến anh phải "ở ẩn" suốt một thời gian. Không chỉ các hoạt động nghệ thuật bị đóng băng, việc kinh doanh của danh hài cũng bị liên đới. Bằng chứng là mới đây, hình ảnh quán bún "Bốn Ròm" của nghệ sĩ Hoài Linh bị đóng cửa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chuỗi cửa hàng ăn có tên 'Bốn Ròm' của nghệ sĩ Hoài Linh từng ăn nên làm ra và có nhiều chi nhánh
Chuỗi cửa hàng ăn có tên "Bốn Ròm" của nghệ sĩ Hoài Linh từng ăn nên làm ra và có nhiều chi nhánh

Theo hình ảnh, quán ăn Bốn Ròm treo biển cho thuê mặt bằng. Chủ bài đăng còn khẳng định do công việc kinh doanh thất bát nên quán ăn nay của nghệ sĩ Hoài Linh phải sang nhượng mặt bằng để kiếm tiền. Được biết, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội là tiệm bún lớn nhất của nam nghệ sĩ tại khu Trung Sơn (Quận 7, TP.HCM).

Hình ảnh quán ăn 'Bốn Ròm' tại TPHCM của nghệ sĩ Hoài Linh tạm ngưng kinh doanh
Hình ảnh quán ăn "Bốn Ròm" tại TPHCM của nghệ sĩ Hoài Linh tạm ngưng kinh doanh

Nhiều người cho rằng với những ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc ngưng kinh doanh là vô cùng bình thường. Không riêng gì quán ăn của nghệ sĩ Hoài Linh mà nhiều cửa hàng, chuỗi kinh doanh khác cũng buộc phải đóng cửa cắt lỗ. Chưa kể, trước đây, chưa hề có nguồn tin nào khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu mặt bằng này nên thông tin cho rằng nam nghệ sĩ phải nhượng mặt bằng cho người khác là không có cơ sở.

Trước cửa quán ăn 'Bốn Ròm' của nghệ sĩ treo biển sang nhượng mặt bằng
Trước cửa quán ăn "Bốn Ròm" của nghệ sĩ treo biển sang nhượng mặt bằng

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, nghệ sĩ Hoài Linh cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi sở hữu thương hiệu "Bốn Ròm" chuyên bán bún mọc và bún bò. Trước đây, nhà hàng của nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều người đón nhận và mở nhiều chi nhánh, không chỉ ở TP.HCM mà còn ở Đà Nẵng và còn nhiều tỉnh khác. Về phía nghệ sĩ Hoài Linh, sau thời gian im hơi lặng tiếng vì lùm xùm từ thiện, nam nghệ sĩ đã chính thức tái xuất nhưng vẫn nhận về hàng loạt tranh cãi. 

Cát-xê của 3 danh hài hàng đầu Vbiz: Trấn Thành hay Hoài Linh đứng nhất? Sau vở kịch đoạt huy chương vàng, Hoài Linh tiếp tục tái xuất với dự án phim điện ảnh Vừa tái xuất, Hoài Linh đã được vinh danh với chiếc Huy chương vàng liên hoan kịch toàn quốc
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp