Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 21:54 (GMT +7)
Sơn Thạch đúng là "anh bạn thân" đáng đồng tiền bắt gạo mà nhiều người ao ước.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Lan Ngọc và ST. Sơn Thạch là đôi bạn thân hiếm có khó tìm trong showbiz. Dù hiện tại, mỗi người đều có những thành công nhất định và những vùng trời riêng cho sự nghiệp của mình nhưng mối quan hệ thâm giao, thân thiết của cặp đôi khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, "ngọc nữ màn ảnh" Lan Ngọc lại có màn khoe khéo anh bạn thân "đáng đồng tiền bát gạo" khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ hình ảnh chụp giao dịch ngân hàng với dòng chữ Sơn Thạch nhắn nhủ: "Quý lắm mới lì xì đó".

Bên cạnh đó, cô bộc bạch: "Đó đó mời cười lên hên thiệt rồi nè cả nhà ơi. Xin có 100 mà ST. Sơn Thạch cho 10 triệu". Màn hào hứng khoe bạn thân của sao nữ Gái già lắm chiêu khiến không ít khán giả thích thú. Thậm chí nhiều người còn tag tên bạn bè vào học tập "bạn nhà người ta".

Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Tuổi 31 của 'Đại mỹ nhân màn ảnh Việt' Lan Ngọc: Có đủ danh vọng - tiền bạc - nhan sắc

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch là cặp bạn thân "đẹp đều' của làng giải trí Việt. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết ngoài đời, cả hai rất nhiều lần hợp tác trong các dự án chung. Họ từng hợp tác trong Tấm cám chuyện chưa kể, Cô ba Sài Gòn... Chính vì hình ảnh đẹp đôi cũng như sự ngọt ngào mỗi khi xuất hiện cùng nhau, nhiều khán giả cất công "đẩy thuyền", hi vọng họ sớm trở thành cặp đôi mới của Vbiz.

Tuy đẹp đôi và được ủng hộ nhiệt tình như vậy nhưng nhiều lần chia sẻ với công chúng, cả hai thẳng thắn nói về mối quan hệ và cho biết họ chỉ là những người bạn thân thiết, tôn trọng nhau. Cả hai thoải mái tương tác trên mạng xã hội cũng như nói về nhau trên sóng truyền hình.

Chia sẻ về người bạn thân thiết của mình, ca sĩ Sơn Thạch từng tâm sự với truyền thông: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại" hay "Tôi coi Lan Ngọc hơn mức một người bạn, cô ấy là gia đình nhỏ của tôi. Có nhiều điều, tôi không thể nói với ai mà chỉ nói được với Lan Ngọc. Ngược lại Lan Ngọc cũng chỉ nói với tôi. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã thề không bao giờ phản bội nhau"

Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số - Ảnh 2

Hồi đầu tháng 1/2022, việc Lan Ngọc không xuất hiện cùng hội bạn chung với ST cũng như vắng bóng hoàn toàn trong buổi tiệc sinh nhật anh khiến nhiều người đặt nghi vấn sau nhiều năm coi nhau như tri kỷ cả hai đã cạch mặt, nghỉ chơi. Tuy nhiên, không lâu sau đó đích thân Lan Ngọc đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Cô thẳng thắn hỏi anh bạn thân của mình và nhận về câu trả lời không thể thú vị hơn: "Thì nghỉ chơi thật chứ sao... Nhưng đã chuyển qua chế độ gia đình rồi okie".

Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số - Ảnh 3
Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số - Ảnh 4
Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số - Ảnh 5

Phản ứng của S.T Sơn Thạch giữa lùm xùm nghi vấn clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc Nhìn Nhã Phương - Trường Giang, Lan Ngọc muốn lấy chồng Tuổi 31 của "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt" Lan Ngọc: Có đủ danh vọng - tiền bạc - nhan sắc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp