K-ICM nhận ca sĩ Phương Thanh làm mẹ nuôi, chuẩn bị ra mắt cả sản phẩm mới?

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 20:56 (GMT +7)
Mới đây, buổi găp gỡ giữa Phương Thanh và K-ICM đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại buổi gặp gỡ giữa ca sĩ Phương Thanh và K-ICM. Trong đoạn clip được dân tình chia sẻ, có thể thấy, cả hai đang thảo luận về một dự án âm nhạc sẽ kết hợp trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thái độ thân thiết, vui vẻ của cả hai, đặc biệt là sự rụt rè và có phần lúng túng của nam producer nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Phương Thanh và K-ICM hào hứng nói chuyện, thảo luận về sản phẩm sắp được ra mắt
Phương Thanh và K-ICM hào hứng nói chuyện, thảo luận về sản phẩm sắp được ra mắt

Đáng chú ý, HLV chương trình Rock Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bất ngờ yêu cầu đàn em gọi mình là "má Chanh". Cô hào hứng lên tiếng: "Kêu tui là má luôn đi, má Chanh. Nay có con nữa rồi. Má lo hết phần gốc, chuyên môn con lo". Trước sự thân thiện, thoải mái này của giọng ca "Trống vắng", K-ICM đã thoải mái ôm lấy ca sĩ Phương Thanh một cách thân thiết. 

Nhận thấy sự ngại ngùng của đàn em, cô đã ôm lấy K-ICM
Nhận thấy sự ngại ngùng của đàn em, cô đã ôm lấy K-ICM

Hiện tại, đoạn video đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nguyên do bởi Phương Thanh và K-ICM vốn ở 2 thế hệ khác nhau, từ trước đến nay cả hai trước đây gần như không có tương tác do đó việc 2 nghệ sĩ sẽ hợp tác là thông tin đầy bất ngờ, mới mẻ. Dù vậy, netizen vẫn bày tỏ sự chờ đợi việc cả hai sẽ hợp tác, cho ra một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Về phía K-ICM, sau lùm xùm với Jack, anh đã trở lại mạnh mẽ và kết hợp với nhiều ca sĩ để làm mới mình. Trong khi đó, ca sĩ Phương Thanh gần đây cũng có nhiều hoạt động nghệ thuật. Sau khoảng thời gian năng nổ tham gia chống dịch Covid-19, cô tái xuất khi ngồi vào "ghế nóng" chương trình Rock Việt và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. 

Ca sĩ Phương Thanh trong một hoạt động tình nguyện tại TP.HCM
Ca sĩ Phương Thanh trong một hoạt động tình nguyện tại TP.HCM

Phương Thanh là ca sĩ gạo cội, một gương mặt rất nổi tiếng và được ưa thích của Làn sóng xanh trong những năm 2000. Nữ ca sĩ được biết đến với giọng ca nội lực và chất giọng khàn đặc trưng. Những hit của Phương Thanh có thể kể đến như Trống Vắng, Tình 2000, Chia tay trong mưa.

 

Rộ tin đến lượt Phương Thanh lên lịch livestream "thanh lọc" giới Vbiz Sở TT&TT TP.HCM mời ca sĩ Phương Thanh làm việc vì phát ngôn về Quảng Ngãi Phương Thanh nói người Quảng Ngãi chỉ "canh me" 10 triệu của Thủy Tiên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp