Nói tiếng Anh như gió nhưng Thùy Tiên chỉ được dự đoán đứng cuối Top 16

Nói tiếng Anh như gió nhưng Thùy Tiên chỉ được dự đoán đứng cuối Top 16
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Top Misses đã đưa ra bảng dự đoán cho Miss Grand International 2021 nhưng thứ hạng của đại diện Việt Nam khiến nhiều người chú ý.
Sự kiện: Hoa hậu

Ngày 20/9, chuyên trang sắc đẹp Top Misses đã tiếp tục đưa ra bảng dự đoán các ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021. Đáng nói, trước đó ít ngày, chuyên trang sắc đẹp của Philippines này cũng đã đưa ra bảng xếp hạng cho Miss Grand International 2021.

Tuy nhiên, danh sách mới nhất này đã có sự thay đổi đáng kể mặc dù ứng viên nặng ký nhất vẫn được ấn định là đại diện của Thái Lan. Bên cạnh đó, cư dân mạng Việt Nam cũng dành nhiều sự chú ý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện của Việt Nam năm nay ở cuộc thi này. Theo đó, thứ hạng của cô liên tục bị giảm sút khi trong bảng xếp hạng trước đó được chính chuyên trang này đưa ra cô xếp thứ 13 nhưng hiện nay, cô đã ngậm ngùi dừng chân ở vị trí thứ 16.

Chuyên trang sắc đẹp Top Misses vừa đăng tải bảng dự đoán Miss Grand International cách đây ít giờ

Ngay lập tức, sự việc này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng ngày càng xuất hiện nhiều thí sinh nặng ký đến từ các quốc gia nên bảng dự đoán liên tục có sự thay đổi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hiện tại khi các thí sinh vẫn chưa đến Thái Lan và thể hiện được những kỹ năng thì bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp được Top Misses đăng cách đây ít ngày

Bên cạnh đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp nối Ngọc Thảo tạo nên dấu ấn tại cuộc thi này. Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng, sắc sảo cùng thân hình chuẩn chỉnh mà cô nàng từng có kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi Miss International 2018. Cô cũng thông thạo tiếng Anh và Pháp, khả năng giao tiếp tốt.

Được biết, vào cuối năm nay, cô sẽ chính thức sang Thái Lan tham dự Miss Grand International 2021. Hiện tại, người đẹp đang gấp rút trau dồi những kỹ năng trước khi lên đường chinh chiến tại cuộc thi này. Vừa qua, Thùy Tiên cũng đã chính thức lựa chọn trang phục dân tộc mang tên "Thiên thần" với ý nghĩa tôn vinh những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. 

Bộ trang phục dân tộc mang tên "Thiên thần" được Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang đến Miss Grand International

Video Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát và nói tiếng Pháp:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber