Thủy Tiên livestream sao kê, Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ"

Thủy Tiên livestream sao kê, Lệ Quyên: 'Thương lắm anh chị em nghệ sĩ'
Lệ Quyên có những chia sẻ gây chú ý về việc nghệ sĩ đứng ra giúp đỡ người dân, nhưng lại vướng nhiều ồn ào.
Sự kiện: Lệ Quyên

Giữa loạt lùm xùm chuyện tiền quyên góp từ thiện của loạt sao Việt đình đám, mới đây, Lệ Quyên bất ngờ có những tâm sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, tối ngày 17/9, trên trang Instagram cá nhân của mình, "nữ hoàng phòng trà" đã đăng tải bức ảnh chụp tại gia, khoe nhan sắc mộc mạc, không son phấn. Kèm theo đó, nữ ca sĩ có đôi dòng trải lòng về chuyện mình may mắn không vướng ồn ào nhiều là vì sự lựa chọn của bản thân. Đồng thời, cô cho biết rất thương những anh chị em nghệ sĩ trong gia đình Vbiz.

"Không phải Quyên may mắn khi không vướng lùm xùm mà vì Quyên lựa chọn cách của Quyên, Quyên làm gì cũng theo sức của mình có đến đâu làm đến đó. Tự nhiên nằm nghĩ, thấy thương quá, thương lắm những anh chị em trong gia đình nghệ sĩ của Quyên", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên livestream sao kê, Lệ Quyên:

>>Xem thêm: Bỗng dưng bị cà khịa, Lệ Quyên mắng antifan hỗn láo, yêu cầu 'im ngay'

Bên cạnh đó, cô gửi lời động viên tới những đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ sau hàng loạt ồn ào thời gian vừa qua, mong mọi người cứ cố gắng giúp đỡ người khác trong khả năng của mình, nhưng theo cách bình yên hơn, không để bản thân bị tổn thương thêm nữa. "Thôi chúng ta hãy cố gắng giúp được ai thì giúp nhưng theo cách bình yên nhất, không gây tổn thương cho bản thân nha. Giá như được gặp và ôm lúc này."

Thủy Tiên livestream sao kê, Lệ Quyên:

Thời gian vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt đã bị réo gọi liên tục liên quan đến số tiền từ thiện, bị cho là ăn chặn, không minh bạch. Đến chiều ngày 17/9, ngay sau khi kết thúc livestream sao kê tại ngân hàng, Thuỷ Tiên đã tung toàn bộ 18.000 trang sao kê lên trang Facebook. Kèm theo đó, cô đã chia sẻ cụ thể, giải đáp tất cả những thắc mắc của công chúng kèm theo các giấy tờ xác nhận của địa phương và bảng tổng kết thu - chi rõ ràng.

Thủy Tiên công khai sao kê ở cả 2 số tài khoản sau buổi livestream tại ngân hàng - Ảnh 6

>>Xem thêm: Thủy Tiên công khai sao kê ở số tài khoản "đi chợ" đuôi 812

Vì vậy mà dù không cụ thể đến nhân vật nào, nhưng cư dân mạng cho rằng, sự việc của Trấn Thành trước đó, hay Thủy Tiên mới đây đã khiến Lệ Quyên không khỏi chạnh lòng cho đồng nghiệp của mình. Được biết, bản thân nữ ca sĩ cũng vướng không ít ồn ào từ thiện, nhưng đúng là theo cách khác như đã chia sẻ bên trên: bị cho là keo kiệt, không giúp đỡ người khác. Qua vài lần đáp trả antifan, Lệ Quyên bật mí cô làm từ thiện âm thầm, không đứng ra kêu gọi, cũng chẳng công khai việc thiện nguyện của mình.

Hôm qua sao làm gì (17/9): Lệ Quyên tự nhận

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran