Bánh mì Bà Huynh trải lòng "sắc mỏng" khi "người cũ" gọi điện trách móc

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 21:27 (GMT +7)
Bánh mì Bà Huynh có dòng trạng thái sắc mỏng, đáp trả đến "người cũ"
Hashtag #Bánh mì Huỳnh Hoa #Bánh mì Sài Gòn #Trải nghiệm #Ăn sung uống sướng

Drama giữa bánh mì Huynh Hoa (hay còn gọi là Huỳnh Hoa) và bánh mì Bà Huynh vẫn chưa đi đến hồi kết khi hai bên liên tục có động thái khiến fan ẩm thực và netizen cảm thấy có sự "nhắc nhớ nhẹ" đến đối phương. Vài ngày sau khi bánh mì Huỳnh Hoa ra mắt phiên bản "bánh mì trà xanh" mà cộng đồng mạng cho rằng như một lời đáp trả cao tay về lời tố "vì trà xanh" mà chia đôi thương hiệu, mới đây bánh mì Bà Huynh đã đăng tải status bâng quơ rằng nhận được cuộc gọi "trách móc" từ người cũ: 

"Hôm nay Muội ấy tự nhiên gọi lại cho bên Huynh. Tiếc là đang bán hàng bận rộn quá. Nghe thoáng qua là trách móc, hỏi tại sao lại thế this rồi lại thế that. Quỳ!

Thôi thì tốt nhất là lặng thầm theo dõi nhau chứ liên quan nhau nữa làm gì. Tủi thân nói thế thôi chứ không quên chúc Muội ấy kinh doanh phát đạt và tử tế".

Bánh mì Bà Huynh đăng tải dòng trạng thái hài hước, ẩn ý về người cũ.
Bánh mì Bà Huynh đăng tải dòng trạng thái hài hước, ẩn ý về người cũ.

Dòng trạng thái này của bánh mì ô môi Bà Huynh khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Có thể thấy, không chỉ bán bánh mì ngon mà content của bánh mì Bà Huynh còn vô cùng "mặn" với những dòng tự sự sắc mỏng nhưng không kém phần hài hước. 

Về phía bánh mì Huynh Hoa, cửa hàng này vẫn liên tục đăng tải bài đăng giới thiệu sản phẩm, tuyển nhân viên nhưng lưu ý yêu cầu "đừng lừa đảo, giả mạo em là được". 

Bánh mì Huynh Hoa thì nhiều lần nhắc đến chuyện bị lừa, giả mạo thương hiệu.
Bánh mì Huynh Hoa thì nhiều lần nhắc đến chuyện bị lừa, giả mạo thương hiệu.

Bánh mì Huynh Hoa là thương hiệu nổi tiếng Sài Gòn đã hơn 30 năm qua. Dù có giá thành khá cao đến gần 58 ngàn nhưng bánh mì Huynh Hoa vẫn được yêu thích vì nguyên liệu đầy đặn, chất lượng. Ngày 15/12 vừa qua, bánh mì Bà Huynh khai trương, khẳng định tách ra từ thương hiệu Huynh Hoa do có người đàn ông xen vào chuyện tình cảm của bà Huynh và bà Hoa. 

Sau đó, chủ nhân của bánh mì Bà Huynh được tiết lộ là đôi vợ chồng sản xuất nguyên liệu bánh mì nhiều năm nay. Cặp vợ chồng này khẳng định, không cố tình tạo drama "trà xanh" để thu hút dư luận mà cửa hàng đông khách vì chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1.

Bánh mì Bà Huynh trải lòng 'sắc mỏng' khi 'người cũ' gọi điện trách móc - Ảnh 3
Những ổ bánh mì chất lượng của Huynh Hoa và Bà Huynh.
Những ổ bánh mì chất lượng của Huynh Hoa và Bà Huynh.

Cũng nhờ drama trà xanh cùng những lời đối đáp nhau trên mạng mà bánh mì Bà Huynh nhận được sự chú ý lớn, cháy hàng mỗi ngày, khách hàng phải xếp hàng dài để mua bánh. 

Hiện tại, cả bà Hoa và bà Huynh đều chưa chính thức lên tiếng về ồn ào, drama được lan truyền thông qua những câu trả lời của đại diện của hai bên. 

Giữa drama "trà xanh", bánh mì Huỳnh Hoa gay gắt đáp trả đối thủ mới là "giả mạo" Vụ bánh mì ô môi Bà Huynh tách từ Huỳnh Hoa vì drama "trà xanh": 2 bên nói gì? Bánh mì Huynh Hoa trình làng "bánh mì trà xanh", giá cao hơn bản gốc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp