Bảo Thanh mua hàng hiệu tặng chồng nhưng cố ý mua món chồng không xài được

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 19/11/2021 21:16 (GMT +7)
Bảo Thanh mang danh nghĩa tặng quà cho chồng nhưng thực ra là... để mình dùng.
Hashtag #Sao Việt #Bảo Thanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (19/11) là ngày Quốc tế Đàn ông, vì thế nữ diễn viên Bảo Thanh không quên tặng ông xã Đức Thắng món quà kỷ niệm bất ngờ. Tuy nhiên, Bảo Thanh khiến các fan không khỏi bật cười khi chia sẻ bức ảnh bị chồng "lườm" vì món quà hàng hiệu xa xỉ. Bởi vốn dĩ mua trang sức cho mình nhưng Bảo Thanh lại tự nhận là tặng chồng. 

Cô hài hước viết: "Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, mình mua tặng lão món quà. Thế mà lúc bóc ra lại còn chê ỏng chê eo. Người ta tặng quà không biết trân trọng thì thôi lại còn chê. Mất nết quá. Chê thì đưa đây, làm bộ làm tịch. Để tôi dùng tạm vậy. Phí cả tiền".

Biểu cảm hài hước của ông xã Bảo Thanh khi được vợ tặng quà.
Biểu cảm hài hước của ông xã Bảo Thanh khi được vợ tặng quà.

Bên dưới bức ảnh của ông xã nữ diễn viên, bạn bè cô thích thú bình luận: "Cô cũng biết chọn quà quá hen", "Chê thì cho xin lại luôn nhé", "Nhìn cái tay là biết không phải tặng nhầm quà mà là tặng nhầm ngày, cất đi để 8/3 tặng lại nhé", "Mua cho chồng nhưng để mình dùng đúng không chị"...

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng đã gắn bó 10 năm nay, họ quen nhau từ khi học phổ thông và kết hôn năm 2011, khi ấy Bảo Thanh 21 tuổi. Kết hôn do "bác sĩ bảo cưới" nên Bảo Thanh vất vả vừa mang bầu, vừa đi học. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô tạm gác lại sự nghiệp để lo cho con trai đầu lòng.

Bảo Thanh mua hàng hiệu tặng chồng nhưng cố ý mua món chồng không xài được  - Ảnh 2
Bảo Thanh mua hàng hiệu tặng chồng nhưng cố ý mua món chồng không xài được  - Ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của Bảo Thanh.
Tổ ấm hạnh phúc của Bảo Thanh.

Năm 2013, Bảo Thanh đóng phim Trò đời, sau đó cô liên tục gặt hái được thành công với các tác phẩm truyền hình như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con... Đằng sau sự thành công của Bảo Thanh là người chồng vững chắc, yêu thương cô hết mực. 

Không những vậy, chồng nữ diễn viên thậm chí quyết định từ bỏ nghề công an để làm quản lý, nhận show, sắp xếp lịch trình làm việc cho vợ. Anh không ngại cùng cô xuất hiện trong các sự kiện giải trí cũng như trên mạng xã hội. Cũng vì được chiều quan tâm từ những điều nhỏ nhất, Bảo Thanh cảm thấy may mắn, cô gọi chồng là "Tấm" vì những hành động tình cảm đời thường của anh.

Tháng 5/2021, cặp đôi chào đón con gái nhỏ Nanu ra đời. Không những hạnh phúc với gia đình "đủ nếp đủ tẻ", vợ chồng nữ diễn viên cũng thành lập công ty giải trí riêng và đồng hành cùng nhau trong mọi việc. Hiện tại, gia đình Bảo Thanh đã chuyển đến sống ở một căn hộ lớn hơn, phù hợp cho gia đình 4 thành viên. Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Hôm qua sao làm gì (9/10): Bảo Thanh hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Yến Chibi ngày càng quyến rũ Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ Con gái 5 tháng tuổi nhà Bảo Thanh biểu cảm chuyên nghiệp, chưa gì đã thấy tương lai nối gót mẹ
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp