Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 10:52 (GMT +7)
Bảo Thanh mới đây đã tiết lộ việc ông xã cô đã bỏ nghề công an để trở thành quản lý cho vợ.
Hashtag #Sao Việt #Bảo Thanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi hạ sinh con nhóc tỳ thứ 2, nữ diễn viên Bảo Thanh dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con, làm một bà mẹ bỉm sữa thực thụ. Đáng chú ý, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được ông xã hết mực chiều chuộng, quan tâm, sẵn sàng từ bỏ công việc mơ ước để hỗ trợ vợ.

Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ - Ảnh 1

Được biết, Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng vốn đã gắn bó với nhau từ khi học phổ thông tại Bắc Giang. Cô lấy chồng sớm khi chỉ mới 21 tuổi vì "bác sĩ bảo cưới". Thời điểm đầu, nữ diễn viên gặp khá nhiều khó khăn vì phải ôm bụng bầu đi học. Ngày tốt nghiệp đại học cũng là ngày Bảo Thanh hạ sinh con đầu lòng. Từ đó, cô tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất, chăm sóc con trai. Thời điểm đó, cô và ông xã phải "mỗi người một nơi", vì chồng ở Bắc Giang, còn cô làm việc tại Hà Nội. Sau nhiều năm thì cả hai mới dành dụm đủ tiền mua nhà ở Thủ đô.

Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ - Ảnh 2

>>Xem thêm: Bảo Thanh bị chồng cho 'ra rìa', mất chức công chúa từ khi sinh con gái

Đặc biệt, theo tiết lộ của nữ diễn viên, chồng cô quyết định từ bỏ nghề công an - công việc nhiều người mơ ước - để làm quản lý cho vợ. Lý do là anh muốn dành thời gian chăm sóc các con và hỗ trợ vợ trong công việc nghệ thuật vất vả. Trên MXH, Bảo Thanh thường khoe ảnh chồng đầy tự hào và gọi anh là "Tấm" vì luôn có chồng lo lắng, chăm sóc, lo toan mọi việc.

Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ - Ảnh 3
Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ - Ảnh 4

Bảo Thanh sinh năm 1990, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật và đã có vai diễn đầu tiên vào năm 8 tuổi khi góp mặt trong phim Vào Nam ra Bắc. Sau này cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và được công chúng biết đến nhiều qua những bộ phim truyền hình ăn khách như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con,...

>>Xem thêm: Con gái 5 tháng tuổi nhà Bảo Thanh biểu cảm chuyên nghiệp, chưa gì đã thấy tương lai nối gót mẹ

Nữ diễn viên là nghệ sĩ khá đa tài, cô còn sở hữu giọng hát hay, được giới chuyên môn đánh giá gần như chuyên nghiệp". Trước đó, trong một chương trình Quán Thanh Xuân, Bảo Thanh cũng dã lần đầu tiên hát solo trên sân khấu, nhận được nhiều lời khen của nghệ sĩ gạo cội.

Chồng Bảo Thanh bỏ nghề công an để làm quản lý cho vợ - Ảnh 5

 

Con gái 5 tháng tuổi nhà Bảo Thanh biểu cảm chuyên nghiệp, chưa gì đã thấy tương lai nối gót mẹ "Cậu ấm cô chiêu" nhà sao Việt háo hức khai giảng trực tuyến: Sau bao năm con trai Xuân Bắc vẫn tấu hài cực mạnh, con trai Bảo Thanh có thêm bạn phá đám Bảo Thanh bị chồng cho "ra rìa", mất chức công chúa từ khi sinh con gái
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp