Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube

Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube

Trương Lâm Quỳnh Thư không chỉ khiến người xem trầm trồ về khả năng tính toán siêu nhanh và chuẩn xác, mà còn bởi độ đáng yêu, dí dỏm.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo khán giả chỉ sau phát sóng 2 tập đầu tiên. Bằng chứng là chương trình đã ghi nhận cùng lúc có 4 video lọt vào bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Một trong những phần thi gây ấn tượng nhất trong chương trình chính là "siêu nhí" 5 tuổi Trương Lâm Quỳnh Thư đến từ Long An với tài năng tính nhẩm siêu nhanh. Phần thi này đã giúp cô bé nhanh chóng vươn lên vị trí top 1 trending chỉ sau 3 ngày đăng tải lên Youtube.

Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube là ai? - Ảnh 4
"Siêu nhí" 5 tuổi Trương Lâm Quỳnh Thư đến từ Long An

Được biết, Trương Lâm Quỳnh Thư hiện đang theo học phương pháp tư duy Soroban. Đây là phương pháp được áp dụng từ bàn tính cổ, giúp đưa ra kết quả tính nhẩm nhanh siêu tốc và đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối. Dù chỉ mới 5 tuổi, Quỳnh Thư đã sở hữu khả năng cộng trừ dãy số gồm 15 chữ số nhanh hơn cả tốc độ một người lớn đang bấm máy tính.

Để chứng minh khả năng của bé, MC Gil Lê trong tập 2 Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 đã yêu cầu ban giám khảo dùng máy tính để "đọ sức". Dù bộ ba giám khảo đã rất tập trung trong từng phép toán nhưng cuối cùng cũng không thể đưa ra đáp án nhanh bằng cô bé này.

Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube là ai? - Ảnh 3
Giám khảo bất ngờ trước tài năng của cô bé
Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube là ai? - Ảnh 1
Quỳnh Thư tập trung cao độ trong phần thử thách của mình.
Bé gái 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh dẫn đầu top 1 trending YouTube là ai? - Ảnh 2
Vẻ đáng yêu của Quỳnh Thư trong chương trình.

Đặc biệt, ngay sau đó giám khảo Trấn Thành cũng yêu cầu thử thách bé ở mức độ khó hơn bằng cách giới hạn thời gian các phép tính xuống dần từ 35 giây xuống 10 giây, nhằm tìm ra giới hạn cuối cùng của bé. Và không ngoài kỳ vọng, toàn bộ những thử thách này đã không làm khó được Quỳnh Thư. "Tài năng nhí" một lần nữa đã khiến Hari Won phải thốt lên: "Thư ơi, con làm cô nổi da gà ở phía sau đầu luôn rồi".

Sau khi xem phần thi của Quỳnh Thư, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ và ngưỡng mộ khả năng của cô bé 5 tuổi:

"Giỏi xuất sắc con ơi, đúng là tài năng của đất nước"

"Mỗi lần thấy bé bấm tay thấy dễ thương quá, ba mẹ chắc rất tự hào về bé"

 "Mình đã xem bao nhiêu lần, nhưng lần nào cũng vẫn đong đầy cảm xúc". 

Chia sẻ facebook Thục Quyên