Đi "quay" bài bị bạn phát hiện, bé gái có biểu cảm không thể nhịn cười

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 15:51 (GMT +7)
Khoảnh khắc bé gái có biểu cảm bá đạo khi chép bài bạn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong thời học sinh thì chuyện copy bài của bạn được là "chuyện thường tình ở huyện". Đặc biệt là đối với học sinh tiểu học thì điều này đôi khi lại rất hài hước, vì các em có những biểu cảm rất bá đạo, khiến nhiều người không nhịn cười được, như trường hợp của bé gái dưới đây.

Theo đó, một cô giáo đến từ Tứ Bình, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã quay lại khoảnh khắc một bé gái chép bài bạn học trong lớp và chia sẻ lên MXH. Điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng chính là những biểu cảm hài hước của cô bé.

Đi 'quay' bài bị bạn phát hiện, bé gái có biểu cảm không thể nhịn cười  - Ảnh 1

Trong đoạn clip, bé gái đang ngồi cùng bàn với một bạn nam khác. Trong khi các bạn xung quanh đang tập trung làm bài, chỉ nhìn vào mỗi bài của mình, thì cô bé này lại là nhân vật "nhoi" nhất vì lộ rõ vẻ lúng túng, khi chữ nghĩa tự dưng bay theo mây gió. Lúc này, cô bé đã "đánh liều" ngó sang bài của bạn nam bên cạnh. Thế nhưng, vì khoảng cách cả hai cách xa nhau, chữ viết lại nhỏ, nên để nhìn được bài, cô bé đã phải nhướng mắt, chau mày.

Đi 'quay' bài bị bạn phát hiện, bé gái có biểu cảm không thể nhịn cười  - Ảnh 2

Tuy làm đủ cách nhưng dường như cô bé vẫn không thể xem được nội dung trong cuốn vở kia, thế là gương mặt ủ rũ, lộ rõ vẻ thất vọng. Không chỉ vậy, ngay khi bạn nam kia phát hiện mình bị nhìn bài, đã vội vã cầm cuốn vở lên ra hiệu không muốn cho cô bé chép bài.

Đi 'quay' bài bị bạn phát hiện, bé gái có biểu cảm không thể nhịn cười  - Ảnh 3
Đi 'quay' bài bị bạn phát hiện, bé gái có biểu cảm không thể nhịn cười  - Ảnh 4

Sau khi chia sẻ lên MXH, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều rất thích thú trước biểu cảm hài hước của bé gái tiểu học này, lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn và nhận được lượng tương tác lớn. Đáng chú ý, không ít người đã tự thú nhận rằng, cô bé trong câu chuyện trên đã khiến họ nhớ lại mình của thời học sinh. Bởi nhiều người cũng đã có đôi lần phải xài chiêu trò chép bài bạn mỗi khi quên kiến thức như thế.

Bé gái Hà Giang bế em bên đường bão mạng với vẻ đẹp thuần khiết, xinh xắn Hành động tử tế của người đàn ông đi xe xịn với bé gái bán trứng lề đường Bé gái 14 tuổi chơi bóng rổ khiến đội bạn "đứng hình" bởi chiều cao 2,26 m
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp