Bella Hadid làm rối loạn thị giác với chiếc váy “ướt nhẹp”

Bella Hadid làm rối loạn thị giác với chiếc váy “ướt nhẹp”
Bella Hadid khiến dân tình xôn xao khi khoe dáng trong chiếc váy “ướt nhẹp”.
Sự kiện: Thời trang của sao

Hôm 15/8 vừa qua, Bella Hadid đã khiến dân tình “nóng hơn mùa hè Hà Nội” với một loạt bức ảnh trên Instagram cá nhân. Trong đó, cô nàng diện một chiếc váy cổ yếm siêu ngắn. Chiếc váy “ướt nhẹp” bó chặt vào từng đường cong cơ thể của người đẹp 24 tuổi. Tuy nhiên, “nhìn vậy mà không phải vậy”. Chiếc váy hoàn toàn khô ráo, và hiệu ứng ẩm ướt kia chẳng qua là một thủ thuật cắt may đánh lừa thị giác.

Được biết, chiếc váy này được làm bằng vải tái chế và đến từ NTK Dimitra Petsa. Chiếc váy có hiệu ứng ướt sũng nhờ vào kỹ thuật khâu và xếp nếp đặc trưng. Để đi đôi với bộ trang phục, It Girl hàng đầu thế giới đeo thêm phụ kiện vàng.

Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 5
Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt”
Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 4
Chiếc váy ngắn và bó sát khoe đường trọn đường cong của người đẹp sinh 24 tuổi. Cô nàng phối với Yeezy Foam Runner.
Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 1
Chiếc váy áp dụng nhiều kỹ thuật xếp lớp để tạo nên hiệu ứng ướt.
Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 6
Không một chiếc váy "ướt" nào giống chiếc váy "ướt" nào là lời chia sẻ của nhóm thiết kế đã sáng tạo ra chúng.
Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 7
Cô nàng phối cùng phụ kiện vàng để hoàn thiện trang phục.

Được biết do hiệu ứng phức tạp mà các thiết kế “váy ướt” chỉ được sản xuất khi có khác đặt hàng. Từng đường kim mũi chỉ và thậm chí là cả hiệu ứng “ướt” cũng được tính toán chi tiết và cá nhân hóa theo đúng hình thể của khách hàng. Không có một chiếc váy nào giống chiếc váy nào. Hồi tháng 9 năm ngoái, cô chị gái Gigi Hadid của Bella cũng đã từng mặc chiếc váy này trong một buổi chụp hình vào những tháng cuối thai kỳ.

NTK Dimitri Petsa sinh ra tại Hy Lạp nhưng tốt nghiệp thời trang ở London. Các thiết kế thời trang của anh đều hướng về sự bền vững và hạn chế tối đa những rác thải công nghiệp ra ngoài xã hội.

Bella Hadid sinh năm 1997. Cô là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới hiện nay. Bella Hadid luôn được biết tới là một trong những người mẫu có gu ăn mặc cực kỳ gợi cảm. Cô nàng yêu thích những thiết kế cắt xẻ táo bạo. Tại thảm đỏ Cannes 2021, Bella Hadid đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng khi có màn lấy dây chuyền che vòng 1. Đây là một trong những hình ảnh đẹp và gợi cảm nhất của nữ người mẫu 24 tuổi.

Bella Hadid đốt mắt người nhìn với chiếc váy “ướt” - Ảnh 1
Hình ảnh ấn tượng của Bella Hadid tại Cannes năm nay.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh