Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 09:55 (GMT +7)
Cứ mỗi lần anti-fan xuất hiện trên tường nhà mình để buông lời sắc mỏng thì Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ luôn sẵn sàng đối đáp.

Đã là nghệ sĩ thì chuyện nhận về nhiều lời khen tiếng chê cũng là bình thường. Đứng trước tình huống trên, có người chọn cách "im lặng", "lơ đi mà sống" nhưng cũng có những người sẳn sàng đáp trả cực gắt và không ngại tuyên chiến, trong đó có Á hậu Lương Mỹ Kỳ.

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng rãnh rỗi mùa dịch đã dạo quanh tường của nàng Á hậu và vô tình phát hiện màn đáp trả tay đôi, pha trộn chút hài hước của người đẹp. Cụ thể, khi có một người dùng mạng để lại bình luận hỏi thăm về việc sửa mũi, Mỹ Kỳ đáp trả: "Cái bản mặt của chị xưa giờ là dậy rồi em. YouTube đầy clip chị ngày xưa. Vui vẻ cảm ơn em nhé".

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 2

Gắt hơn là việc antifan hay mang giới tính của cô ra mỉa mai. Lúc này, Thánh Lô Tô không ngần ngại mà xả nguyên một tràng: "Dạ anh ơi, cái nick anh luôn anti bài viết em lâu rồi em thừa hiểu anh hen… em còn để anh dạo quanh đây vì em có tâm và anh còn thấy ảnh em là để cho vui thôi đó anh". Hay khi bị nói đẹp người nhưng cái nết thì "hên xui", Mỹ Kỳ liền đáp lại: "Mà sử dụng nick giả thì cái nết có đâu mà đẹp".

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 3
Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 4

Anti-fan nói lời kém duyên mới bị "phản đòn" thì đã đành, nhưng hội fan của Mỹ Kỳ cũng "không giống ai" khi bày tỏ mong muốn được nghe cô chửi: "Chị chửi em đi chị". Với những bình luận đáng yêu như vậy, Mỹ Kỳ không ngần ngại trả lời yêu thương và thả tim đến người hâm mộ, chứ sao lại nỡ buông lời cay độc.

Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 5
Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ lời qua tiếng lại với cư dân mạng - Ảnh 6

Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lương Mỹ Kỳ đã giành suất đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2022 tại Thái Lan. Tuy nhiên, cùng từ khi được chú ý nhiều hơn, người đẹp chuyển giới thu hút một lượng lớn người hâm mộ, song song đó là một lượng anti-fan không nhỏ. Như bao người nổi tiếng khác, trang Facebook cá nhân của Mỹ Kỳ luôn là tâm điểm công kích của nhóm người này.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Lộ ảnh thời còn trai tráng của Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ "Đại sứ hoàn mỹ" Lương Mỹ Kỳ: Có tất cả sau chuyển giới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp