Bình An đi mua nhà, không ngờ bị 500 anh em bất động sản mắng "như đàn bà"

Bình An đi mua nhà, không ngờ bị 500 anh em bất động sản mắng 'như đàn bà'
Bình An bức xúc khi bị các bên tư vấn bất động sản xúc phạm, bình luận chửi bới trên trang cá nhân.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, diễn viên Bình An đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài thể hiện sự búc xúc khi bị "khủng bố trên Facebook". Cụ thể, Bình An cho hay, anh có nhu cầu mua nhà, lên mạng tìm được một dự án ưng ý và để lại số điện thoại trên hệ thống. Ngay ngày hôm sau có chục cuộc điện thoại gọi điện đến tư vấn cho nam diễn viên.

Sau khi tham khảo giá và xem nhà xong, Bình An chốt mua bán với một bên vì cảm thấy giá cả hợp lý với những ưu đãi tốt nhất. Tuy nhiên, sau đó, các bên còn lại vào Facebook của anh bình luận với lời lẽ gay gắt, xúc phạm nam diễn viên.

"Chuyện tưởng là đơn giản vậy là xong... Ai ngờ, đến hôm nay, mình bị các bên tư vấn còn lại "khủng bố Facebook" bằng những lời lẽ xúc phạm đến danh dự và uy tín nghề nghiệp của mình, chỉ vì mình không mua nhà của bên đấy. Nào là "diễn viên mặc cả như đàn bà" rồi "cắt máu của anh em".

Ơ mình nói thật, giá nhà niêm yết đầy đủ và công khai trên web thì mình mặc cả sao được và cái quan trọng là bên nào tốt hơn, ưu đãi hơn thì mình mua thôi. Tiền mồ hôi công sức cả chứ có phải lá cây khô đâu. Các bạn ăn mặc lịch sự quần âu áo sơmi đàng hoàng mà quay ra chửi khách hàng như con chỉ vì không mua hàng bên mình. Giờ thì nick Facebook của tôi tràn ngập những bình luận khủng bố và chửi bới... Chán!", Bình An viết.

Bình An lên tiếng khi bị chỉ trích
Bình An khoe căn hộ rộng rãi anh mới mua.
Bình An lên tiếng khi bị chỉ trích
Ngay sau đó, nam diễn viên nhận phải vô số bình luận chỉ trích trên trang cá nhân.

Bên dưới dòng trạng thái của Bình An, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và đưa ra ý kiến: "Diễn viên thì cũng phải kiếm tiền thì mới mua được nhà chứ, cũng vất vả đi làm đi quay", "Thuận mua vừa bán bạn ạ, mình cũng là sale bán nhà, ai chăm và cho bạn cơ chế tốt thì bạn chốt", "Những lần sau, em để quản lý mua cho, thì không bao giờ bị làm phiền kiểu như thế này"...

Bình An sinh năm 1993 tại Phú Thọ, anh từng là hot boy nổi tiếng mạng xã hội và được khán gải biết đến rộng rãi khi góp mặt trong nhiều bộ phim như 5S Online, Lạc giới, Mối tình đầu của tôi, 11 tháng 5 ngày...

Bình An lên tiếng khi bị chỉ trích
Bình An bên bạn gái Phương Nga.

Hiện, Bình An đang hẹn hò với Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga. Sau 4 năm gắn bó, cặp đôi vẫn vô cùng mặn nồng, hòa thuận. Nhiều fan thúc giục cặp sao sớm "về chung một nhà". Ở tuổi 28, Bình An đã có thể mua được nhà riêng, khiến nhiều người kỳ vọng anh sắp xây dựng tổ ấm với bạn gái xinh đẹp. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh