Chồng Thu Phương: "Phi Nhung không phải người tính toán chuyện tiền bạc"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 11:56 (GMT +7)
Dũng Taylor khẳng định, Phi Nhung lúc sinh thời không tính toán chuyện tiền bạc mà làm gì luôn nghĩ đến gia đình, người thân trước tiên.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng 13/10 (giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang (bang California, Mỹ). Là người anh, người đồng nghiệp gắn bó với Phi Nhung suốt 23 năm qua, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương mới đây đã có nhiều chia sẻ về người em quá cố.

Dũng Taylor cho hay, đối với anh, Phi Nhung lúc sinh thời là người em rất vô tư và tình cảm. Dù có những khi cả hai ở xa, không gặp nhau nhiều nhưng cố ca sĩ luôn hỏi thăm và giúp đỡ người anh thân thiết. Vài tháng trước khi qua đời, Dũng Taylor vướng ồn ào trên mạng xã hội, Phi Nhung gọi điện khuyên đàn anh rằng: "Đại ca ơi, 1 điều nhịn là 9 điều lành, những ai làm việc với anh lâu năm thì hiểu tính anh rồi nên không cần đôi co lời qua tiếng lại đâu, nhịn đi anh".

Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương.
Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương.

Là một trong những người đầu tiên dìu dắt Phi Nhung phát triển sự nghiệp bên Mỹ, Dũng Taylor dành nhiều lời khen cho giọng hát của cố ca sĩ. Anh cho hay, Phi Nhung không phải người ca sĩ hát tốt, nhưng là người hát rất hay và tình cảm, chạm vào trái tim của khán giả.

Chính vì vậy, show diễn nào của anh có tên Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thì đều bán cháy vé. Khi diễn cùng Mạnh Quỳnh, Phi Nhung rất vô tư và hay nói lỡ lời, khiến đàn anh giận. Dũng Taylor nhiều lần đứng là làm trọng tài, hòa giải cả hai. 

Anh nghẹn ngào bày tỏ: "Phi Nhung nói chuyện hay bị hớ, hay nói lỡ lời xong phải xin lỗi. Người ít xin lỗi là Mạnh Quỳnh. Tôi như trọng tài của hai người. Hôm qua thấy vòng hoa của Mạnh Quỳnh ở đó, tôi suy nghĩ nhiều. Mạnh Quỳnh viết là: "Mạnh Quỳnh thư em". Tôi nghĩ Nhung cảm được hết điều này".

Ca sĩ Mạnh Quỳnh.
Ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Đồng thời, ông xã Thu Phương khẳng định, dù Phi Nhung nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền nhưng cô không phải người hưởng thụ cho riêng mình. "Phi Nhung sống rất tình cảm, tôi chưa thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì, những gì cô ấy làm là cho anh em, gia đình, cho người khác nhiều hơn. Đối với tôi, Phi Nhung không phải người ca sĩ vật chất, hưởng thụ", anh nói.

Thân thiết với đàn em suốt hơn 20 năm nên khi nghe tin Phi Nhung qua đời ở Việt Nam, Dũng Taylor bàng hoàng và giận người em vì không về Mỹ theo dự kiến để gặp gia đình, chuẩn bị cho show diễn bên này. Sau đó khi được nghe tường tận mọi chuyện, anh buồn và mất ngủ 2 ngày vì thương Phi Nhung. "Nghĩ tới Nhung và người ở lại là Wendy, hai đứa cháu tôi thấy thương quá. Tôi thấy cuộc sống của Phi Nhung bạc quá", anh tâm sự.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung trong đám trang mẹ.
Con gái cố ca sĩ Phi Nhung trong đám trang mẹ.

Dũng Taylor cũng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Thúy Nga vì đã tổ chức buổi tang lễ long trọng, trang nghiêm để tiễn biệt Phi Nhung lần cuối. Anh vui mừng vì khán giả yêu mến và đến tạm biệt Phi Nhung rất đông, cho đến lúc ra đi cô vẫn được mọi người tôn trọng, thương nhớ.

Ông xã Thu Phương cho hay, anh không quan tâm những thị phi trên mạng mà luôn nghĩ về Phi Nhung với những điều tốt đẹp nhất. Anh mong dù Phi Nhung đã ra đi nhưng những năng lượng, sự mạnh mẽ của cô sẽ truyền cho con gái Wendy để Wendy có thể tiếp nối những việc dang dở của mẹ lúc sinh thời.

"Hôm qua đếm lễ tang tôi định nói nhiều nhưng khi thấy hũ tro cốt trắng, tôi đứng hình, nghẹn lời không nói được. Khi tôi và Thu Phương tới, thấy dòng người đến thắp hương cho Phi Nhung dài lắm. Tôi không nói được lời nào trên máy quay, khi vào trong chánh điện của chùa, tôi để tay lên bức hình Nhung như một lời chia tay", Dũng Taylor tâm sự.

 

 

Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn âm thầm rời khỏi công ty mẹ nuôi Phi Nhung Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ Phi Nhung Quản lý Phi Nhung đăng ảnh hoài niệm nữ ca sĩ, 4 con nuôi nay chỉ gắn tên 3
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp