Binz mặc suit vải nhung, hóa bad boy màu hồng trong show diễn thời trang

Binz mặc suit vải nhung, hóa bad boy màu hồng trong show diễn thời trang

Khoảng khắc cực đáng yêu của “cặp đôi ba khoang” Châu Bùi và Binz trong Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đang khiến công chúng nghiêng ngả.

Trong đêm đầu tiên diễn ra sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, cặp đôi Binz và Châu Bùi cuối cùng đã công khai với công chúng những cử chỉ thân mật đầu tiên.

Cụ thể, trong phần trình diễn của mình, không biết có phải cao hứng hay không mà "bad boy" làng rap đã lao thẳng xuống chỗ người thương để tặng cho nàng nụ hôn gió và cái nắm tay ngọt ngào. Đáp lại nụ hôn bất ngờ đó, Châu Bùi chỉ biết sung sướng cười tít mắt. Dường như sau bao ngày bắt fan ăn "cẩu lương" và nhiệt tình "đẩy thuyền" khắp MXH, Châu Bùi và Binz đã có những động thái đầu tiên để khẳng định tình cảm của mình trước công chúng.

Badboy
Tình tứ nhìn nhau như thế này cơ mà

Không biết có phải do sắp được gặp người thương không mà Binz đã chọn một bộ suit màu hồng Millennial Pink bằng chất liệu nhung nhám như thể hiện sự ngọt ngào mà anh dành cho Châu. Chàng còn không quên mở phanh vài cúc áo để khoe hình xăm chất lừ, nam tính.

Millennial Pink được Pantone lựa chọn là màu sắc của năm, sau một vài mùa mốt chìm vào quên lãng, xu hướng này đang dần quay lại sàn diễn thời trang và được các thương hiệu lăng xê nhiệt tình.

Badboy
BinzBaKhoang chọn một bộ suit hồng màu Millenial Pink chất liệu nhung nhám cực bảnh

Bên cạnh bộ suit hồng, Binz còn tạo thêm điểm nhấn khi đi mỗi bên một chiếc giày.

Chiếc bên trái thuộc dòng Chunky Sneakers – Adidas x Raf Simons Ozweego “CLEAR PINK/SILVER METALLIC”, có giá 1700$. Chiếc bên phải có tên Gucci Flashtrek Sneakers, có giá $1300. Liệu đây có phải một xu hướng mới trong mùa mốt 2021 hay là cách đơn giản để Binz chứng minh với Châu rằng "nào đâu có ai muốn làm người bình thường khi yêu"?

Badboy
Chiếc bên trái thuộc dòng Chunky Sneakers – Adidas x Raf Simons Ozweego “CLEAR PINK/SILVER METALLIC”, có giá 1700$.
Badboy
Chiếc bên phải có tên Gucci Flashtrek Sneakers, có giá $1300
Chia sẻ facebook Hải Đường