Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân khoe tóc mới và cái kết

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân khoe tóc mới và cái kết

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vừa hớn hở khoe tóc mới trên trang cá nhân nhưng gặp phải phản ứng bất ngờ của cư dân mạng.

Trong số những Hoa hậu từng đăng quang ở Việt Nam, H'hen Niê là người duy nhất sở hữu mái tóc tém. Còn lại, các thế hệ hoa hậu đều đứng trên bục vinh quang với mái tóc dài đến rất dài, và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng không phải là ngoại lệ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 7
Khánh Vân trong đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lẫn cả sau này đều trung thành với mái tóc dài

Ngay từ khi đăng quang cho đến thời điểm hiện tại, công chúng đều quen thuộc với một Khánh Vân trẻ trung, tươi tắn nhưng cũng rất nữ tính, mềm mại cùng mái tóc dài uốn xoăn màu hạt dẻ. Dù diện bất cứ trang phục gì và trong bất hoàn cảnh nào, dù ở nhà hay ra phố, dù tham dự sự kiện hay làm công tác thiện nguyện, dù buông tóc xõa hay cột cao, thì với Khánh Vân mà nói, mái tóc dài chính là một sự nhận diện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 3
Dù đeo vương miện, mặc váy sequin lấp lánh...
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 5
Hay mặc menswear cool ngầu...
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 1
thậm chí là mặc áo dài để mặt mộc, thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn trung thành với mái tóc dài

Vậy mà mới đây, cô nàng đã quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình, khiến dân tình một phen shock nhẹ. Trên Instagram, Khánh Vân đã đăng tải hình ảnh selfie mới nhất đi kèm caption: "Tóc mới, hợp không cả nhà yêu?".

Nhìn ảnh thì có thể thấy, suối tóc dài của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được thay thế bằng kiểu đầu bob uốn cụp cá tính. Cũng chẳng biết caption của Hoa hậu là một câu hỏi tu từ hay là muốn hỏi thăm dò thật, vì nếu đó thực sự là một câu hỏi nhằm tham khảo thái độ của mọi người về mái tóc mới của Hoa hậu, thì e rằng những lời nhận xét của đa số cư dân mạng đều không dễ nghe cho lắm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 9
Rất nhiều khán giả đã thẳng thắn khuyên Khánh Vân nên "nghĩ lại"

Có khán giả để lại bình luận "Chị là ai? Tôi không biết! Chị đi ra đi!", người khác lại mạnh dạn đoán già đoán non "Hình như đây là tóc giả. Tóc thật của Vân dài mà." - dù soi kĩ chân tóc thì đây là tóc thật, và mái tóc mới cũng không có vẻ "giả trân" một chút nào.

Tuy nhiên, cũng chẳng biết đằng nào mà lần vì mới đây nhất, Hoa hậu lại đăng clip hậu trường trong buổi chụp hình cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần. Trong clip này thì nhờ một sự phù phép biến hóa nào đó, mà mái tóc cô nàng đã dài ra và bồng bềnh trở lại.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe tóc mới và cái kết - Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân trên instagram cá nhân
Chia sẻ facebook Hứa Thị