Bố ruột của Britney Spears xuất hiện trên phố, lưng gù mặt hốc hác

Bố ruột của Britney Spears xuất hiện trên phố, lưng gù mặt hốc hác

Mới đây, ông Jamie Spears đã xuất hiện trên phố kể từ sau lời khai của con gái Britney Spears yêu cầu bỏ quyền giám hộ của cha ruột suốt 13 năm qua.

Sự kiện: Britney Spears

Vừa qua, trang Fox News đăng tải những hình ảnh ông Jamie Spears đã xuất hiện lần đầu tiên sau phiên điều trần với con gái ruột gây "chấn động" cư dân mạng trước đó. Trong lần xuất hiện hiếm hoi nơi công cộng, bố ruột của Britney Spears bị bắt gặp đang bơm xăng và mua đồ uống tại khu vực gần nhà. Theo đó, gương mặt của ông Jamie trở nên tiều tụy hơn so với trước đây. Vóc dáng gầy gò, lưng gù của ông cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Ông Jamie tỏ rõ thái độ khó chịu khi bắt gặp ống kính truyền thông. 

Bố ruột của Britney Spears xuất hiện sau lời khai gây xôn xao thế giới của con gái  - Ảnh 1
Bố ruột của Britney Spears tỏ ra thái độ không hợp tác khi bị cánh săn ảnh chụp trộm
Bố ruột của Britney Spears xuất hiện sau lời khai gây xôn xao thế giới của con gái  - Ảnh 2
Được biết, đây là hình ảnh đầu tiên mà Jamie Spears bị bắt gặp sau phiên điều trần với con gái vào ngày 23/6

Trước đó, Jamie Spears vướng phải ồn ào gây xôn xao dư luận toàn thế giới khi bị chính con gái ruột Britney Spears tố cáo "lạm dụng" quyền giám hộ suốt 13 năm trời. Theo đó, cô yêu cầu tòa án tước quyền giám hộ của cha ruột để trả lại quyền tự do cho bản thân. Theo lời khai của cô trước tòa, giọng ca "Baby one more time" đã bước sang tuổi 40 nhưng cô không có những quyền tự do cơ bản của công dân như không được bầu cử, tước quyền nuôi con và bị cấm mang thai. Chưa kể, mặc dù là ngôi sao nhạc pop với khối tài sản lên đến hàng triệu USD nhưng hàng tuần cô chỉ được cho 2000 USD trợ cấp.

Bố ruột của Britney Spears xuất hiện sau lời khai gây xôn xao thế giới của con gái  - Ảnh 1
Hình ảnh Britney Spears và bố ruột được chụp vào năm 2008

Ngay sau những lời khai này của nữ ca sĩ, người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ trên toàn thế giới đã đăng tải bài viết ủng hộ Britney. Bên cạnh đó, làn sóng Free Britney đã dâng lên mạnh mẽ kể từ khi được khởi xướng vào năm 2008 bởi người hâm mộ của cô. Về phía ông Jamie Spears, ông là người giám hộ nổi tiếng khi nhận được 130.00 USD hàng năm nhờ vào công việc này. Tuy nhiên, sau lời khai của Britney, ông đã phải nhận về hàng loạt sự chỉ trích, phẫn nộ khi bị con gái tố cáo đã điều khiển và biến cuộc sống của cô thành "địa ngục" suốt 13 năm qua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh