Paris Hilton bảo vệ Britney Spears dù nhiều năm không còn chơi chung

Paris Hilton bảo vệ Britney Spears dù nhiều năm không còn chơi chung

Mới đây, Paris Hilton đã lên tiếng ủng hộ người bạn thân một thời Britney Spears sớm được dự do khỏi quyền giám hộ.

Sự kiện: Britney Spears

Theo thông tin mà tờ Us Weekly đăng tải, vừa qua, Paris Hilton đã nhắc đến Britney Spears sau ồn ào gây "chấn động" thế giới vừa qua. Paris Hilton dành những lời nhắn nhủ gửi đến người bạn thân hơn 1 thập kỷ: "Ca khúc tiếp theo dành tặng cho một nữ hoàng. Chúng tôi đang nghĩ về cô ấy. Tôi yêu Britney. Hãy trả tự do cho Britney". Đây không phải lần đầu tiên mà Paris Hilton thể hiện thái độ ủng hộ Britney Spears, trước đó, cô đã nhấn thích hàng loạt bài viết bảo vệ nữ ca sĩ.

Paris Hilton phản ứng ra sao khi bị Britney Spears nhắc đến trong phát ngôn gây xôn xao dư luận thế giới - Ảnh 1
Paris Hilton và Britney Spears có mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm liền

Đáng nói, trong phiên tòa yêu cầu tước quyền giám hộ của chính cha ruột Jamie Spears, giọng ca "Baby one more time" đã nhắc đến Paris Hilton như 1 dẫn chứng để nói về hoàn cảnh của mình trong suốt 13 năm ở ẩn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã nhắc lại vụ việc Paris Hilton từng bị bạo hành tại trường nội trú Provo.

Britney Spears nhấn mạnh trước tòa: "Thành thật mà nói, tôi đã không tin câu chuyện của Paris Hilton. Tôi xin lỗi. Vì tôi là người ngoài cuộc. Có lẽ tôi đã sai. Và đó cũng chính là lý do tôi không muốn nói câu chuyện của mình trước công chúng. Tôi nghĩ họ sẽ cười nhạo tôi rằng "Cô ta đang nói dối. Cô ấy có mọi thứ, cô ấy là Britney Spears mà". Tôi không nói dối. Tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại bình thường".

Paris Hilton phản ứng ra sao khi bị Britney Spears nhắc đến trong phát ngôn gây xôn xao dư luận thế giới - Ảnh 1
Hình ảnh Britney Spears cùng bạn trai lái xe rời khỏi tòa án sau vụ kiện yêu cầu bỏ quyền giám hộ của chính cha ruột đối với mình

Britney Spears, Paris Hilton và Linsay Lohan đã có tình bạn kéo dài hơn 1 thập kỷ. Tuy nhiên, hình ảnh của bộ ba này thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những khoảnh khắc ăn chơi, tiệc tùng không hồi kết tại các hộp đêm. Trước khi vụ kiện nổ ra với những tiết lộ gây chấn động của Britney Spears, Paris Hilton từng lên tiếng bảo vệ bạn thân từ năm 2008, khi Britney mới phải nhận quyền giám hộ của cha ruột.

Paris bày tỏ: "Nếu bạn là một người trưởng thành, bạn nên được sống cuộc sống của mình, mà không bị kiểm soát. Có lẽ tôi cũng từng bị kiểm soát nên tôi hiểu cảm giác đó. Không thể tưởng tượng nổi nếu bây giờ điều đó lại xảy ra. Cô ấy không được làm chủ cuộc sống. Tôi không nghĩ như thế là công bằng".

Paris Hilton phản ứng ra sao khi bị Britney Spears nhắc đến trong phát ngôn gây xôn xao dư luận thế giới - Ảnh 2
Bộ ba "tai tiếng" Paris Hilton, Britney Spears và Linsay Lohan 1 thời

Không chỉ Paris Hilton mà nhiều ngôi sao trên toàn thế giới đã bày tỏ sự bênh vực nữ ca sĩ mạnh mẽ, mong muốn Britney Spears sẽ sớm giành lại được quyền tự do đáng có. Ngoài ra, phong trào Free Britney ngày càng trở nên lan rộng sau khi được người hâm mộ của nữ ca sĩ khởi xướng trong suốt nhiều năm liền.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh