Britney Spears sảy thai sau 1 tháng báo tin mang bầu

Britney Spears đau đớn, buồn bã vì sảy thai con đầu lòng với chồng sắp cưới Sam Asghari.
Sự kiện: Sao US-UK
Britney Spears sảy thai sau 1 tháng báo tin mang bầu - thumbnail

Mới đây, Britney Spears đăng tải trên Instagram dòng trạng thái báo tin cô đã sảy thai con đầu lòng vớii bạn trai Sam Asghari. "Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi phải thông báo đã mất đi đứa con kỳ diệu của mình trong giai đoạn đầu thai kỳ. Đây là khoảng thời gian đau đớn với bất kỳ bậc cha mẹ nào", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Nữ ca sĩ hối tiếc vì báo tin mang thai quá sớm. Cô cho hay, lẽ ra họ nên chờ một vài tháng ổn định mới tiết lộ chuyện mang thai, tuy nhiên vì quá hạnh phúc nên cả hai không giấu được tin vui với người hâm mộ. Để động viên bà xã, Sam Asghari đăng trên Instagram dòng trạng thái: "Điều kỳ diệu sẽ sớm đến với chúng tôi".

Britney Spears sảy thai sau 1 tháng báo tin mang bầu - Ảnh 1

Britney Spears có 2 con trai Sean Preston và Jayden Federline với chồng cũ - vũ công Kevin Federline. Hiện cả hai con của cô ở với cha. Nữ ca sĩ trợ cấp tiền nuôi con cho chồng cũ và chỉ được thăm các con vài lần trong năm. 

Trong 13 năm bị cha giám hộ, nữ ca sĩ bị ép đặt vòng tránh thai và không được sinh thêm con. Vì vậy, sau khi được trả tự do vào cuối năm 2021, cô bày tỏ mong muốn có con với bạn trai Sam Asghari. Britney Spears và Sam Asghari đã hen hò từ năm 2016, họ đính hôn hồi tháng 9/2021 và dự kiến tổ chức hôn lễ trong thời gian tới. 

Trước ngày trở thành cô dâu, nữ ca sĩ bày tỏ mơ ước sinh đôi ở tuổi ngoài 40. Cô cho hay, con cái là điều không thể thiếu trong hôn nhân và mong muốn tình cảm gia đình thêm bền chặt nhờ con nhỏ. 

"Hôn nhân và con cái là một phần tự nhiên của một mối quan hệ bền chặt chứa đầy tình yêu và sự tôn trọng. Làm cha là điều tôi luôn mong chờ và coi trọng. Đó sẽ là công việc quan trọng nhất đời tôi", Britney Spears viết. 

Britney Spears sảy thai sau 1 tháng báo tin mang bầu - Ảnh 2

Chồng sắp cưới của Britney Spears sinh năm 1994, kém cô 12 tuổi. Anh là huấn luyện viên thể hình, từng có thời gian làm người mẫu, diễn viên. Cả hai bén duyên khi đóng chung MV Slumber Party của nữ ca sĩ.

Britney Spears cho hay, cô từng trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ cảm thấy an toàn khi ở bên Sam Asghari. Anh là người đồng hành cùng cô trong nhiều năm đấu tranh thoát khỏi quyền bảo hộ của cha. Bất chấp khoảng cách 12 tuổi, cả hai tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình yên sau nhiều sóng gió.