Britney Spears không còn ý định quay trở lại ca hát

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 18/06/2021 21:09 (GMT +7)
Mới đây, Britney Spears đã có những chia sẻ với người hâm mộ khi được hỏi về dự định ca hát trong tương lai.
Hashtag #Britney Spears #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 18/6, Britney Spears đăng tải 1 đoạn video lên tài khoản Instagram, trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ đề cập đến sự nghiệp ca hát của cô trong tương lai. Cụ thể, giọng ca "Baby one more time" cho biết: "Tôi không nghĩ đến chuyện đó. Cuộc sống hiện rất vui. Tôi đang trong giai đoạn chuyển giao và tận hưởng thời gian cho chính mình".

Britney Spears đăng tải đoạn clip, cho biết bản thân không có ý định quay trở lại sự nghiệp ca hát
Britney Spears đăng tải đoạn clip, cho biết bản thân không có ý định quay trở lại sự nghiệp ca hát

Bên cạnh đó, đây cũng là 1 trong những lần hiếm hoi mà nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng. Bình thường, cô chỉ đăng tải những dòng trạng thái trên trang cá nhân. Trước đó, luật sư của Britney Spears cũng từng tiết lộ cô sẽ không trở lại sân khấu vì sợ sự cai quản của người cha Jamie Spears, người giữ quyền giám hộ của cô suốt hơn 12 năm qua. Nữ ca sĩ đã ngừng sự nghiệp ca hát của mình từ đầu năm 2019 đến nay sau khi cha cô phải đi cấp cứu vì vỡ ruột kết.

Vào tháng 4 vừa qua, mẹ của nữ ca sĩ là bà Lynne Spears đã đệ đơn kiện chồng cũ vì cho rằng ông đã trục lợi từ những hoạt động biểu diễn từ con gái. Trong văn bản gửi lên tòa án, bà yêu cầu Jamie hoàn trả con gái những khoản phí vô lý như "tổ chức họp báo vòng quanh đất nước" hay "chống những thông tin tiêu cực trên truyền thông".

Hình ảnh Britney Spears và bố mẹ được ghi lại vào năm 2008
Hình ảnh Britney Spears và bố mẹ được ghi lại vào năm 2008

Tuần tới, Britney Spears sẽ ra tòa làm chứng theo yêu cầu của mẹ tuột. Vào ngày 10/5/2019, cô đã từng ra tòa để yêu cầu bỏ quyền giám hộ. Vào năm 2008 sau khi con gái tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ, Jamie Spears đã được giữ quyền giám hộ cô. Ông được trả khoảng 130 nghìn USD khi giữ quyền giám hộ con gái. Mặc dù thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ nhưng không thành công. Hiện nay, mặc dù đã ở tuổi 40 nhưng cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý nhiều hoạt động cũng như tài chính của chính mình.

Nathan Lee khen Chi Pu hát hay hơn cả Britney Spears Britney Spears bị bố đòi 2 triệu USD phí thuê luật sư chống lại... chính cô Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp