Nathan Lee khen Chi Pu hát hay hơn cả Britney Spears

HL Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 11:38 (GMT +7)
Trong livestream mới đây, Nathan Lee gây bất ngờ khi thay vì "bóc phốt", anh dành tặng nhiều lời khen cho Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm và đặc biệt khen ngợi Chi Pu.
Hashtag #Nathan Lee #Chi Pu #Britney Spears #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 25/4, Nathan Lee thông báo sẽ mở livestream nói về Sơn Tùng M-TP vào lúc 11 giờ tối. Tuy nhiên, thay vì chỉ trích nhưng những lần lên sóng trực tiếp trước đây, Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ khi dành nhiều lời khen cho đồng nghiệp. Không chỉ riêng Sơn Tùng M-TP, anh gây chú ý khi bình luận về giọng hát của Chi Pu.

Những cái tên liên quan đến cuộc 'khẩu chiến' hơn 27 ngày qua đã bắt đầu 'thấm mệt', chỉ còn Nathan Lee tiếp tục mở livestream đều đặn
Những cái tên liên quan đến cuộc "khẩu chiến" hơn 27 ngày qua đã bắt đầu "thấm mệt", chỉ còn Nathan Lee tiếp tục mở livestream đều đặn

Anh chàng không ngần ngại tuyên bố: "Nói thật với các bạn nhé, Chi Pu hát còn hay hơn Britney Spears". Không chỉ cho biết bản thân anh đã ủng hộ giọng ca "Anh ơi ở lại" ngày từ những ngày đầu, anh còn có những đánh giá về cô nàng: "Chi rất xinh, chúng ta phải làm 1 bài toán là hát hay và xinh. Cộng thêm ê-kíp của Chi, anh không nghe nhạc Việt nhưng anh vô tình nghe qua vài ca khúc của Chi ở nhà hàng, nghe qua thấy ok mà.

Những sản phẩm rất trọn vẹn, Chi Pu không phải ca sĩ chuyên nghiệp mà là ca sĩ giải trí. Nhiều khi như anh là người hát cực tốt nhưng hôm nay, giọng anh không tốt vì vừa đi du lịch về. Nên đôi khi có sự cố, bạn ấy đã cố gắng hát live là tốt rồi, đừng đòi hỏi quá nhiều, xinh là được rồi".

Giọng hát được nhiều người nhận xét là cần phải trau dồi thêm nhưng Chi Pu đã được Nathan Lee đặt 'trên cơ' Britney Spears
Giọng hát được nhiều người nhận xét là cần phải trau dồi thêm nhưng Chi Pu đã được Nathan Lee đặt "trên cơ" Britney Spears

Cũng trong livestream này, Nathan Lee bình luận về Sơn Tùng M-TP và Mỹ Tâm với những lời khen "có cánh". Tuy nhiên, với vị trí là những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vbiz thì chia sẻ của anh chàng về 2 nghệ sĩ này không có điều gì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, việc anh chàng đánh giá Chi Pu hát hay hơn cả nữ danh ca đình đám quốc tế Britney Spears đã tạo nên không ít tranh cãi.  nhận mình là ca sĩ, Chi Pu vẫn gây nhiều tranh cãi mỗi khi cầm micro để hát live trên những sân khấu biểu diễn.

Nathan Lee tuyên bố không kiện Ngọc Trinh nhưng tố cô khiến mình không bán được nhà Không còn nhắc đích danh Nathan Lee nhưng Cao Thái Sơn vẫn ẩn ý bị tổn thương Bố gọi điện giữa cuộc "khẩu chiến", Nathan Lee tuyên bố: "Con không dừng lại"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp