Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 10:23 (GMT +7)
Cảm hứng vị lai (futuristic) trở thành chủ điểm cho những mẫu túi xách trong BST Louis Vuitton Cruise 2023 mới đượ trình diễn tại California ngày 14/5 vừa qua.
Hashtag #Louis Vuitton #BEAUTORY #Thời trang

Sau thời gian dài gắn bó với tinh thần hip hop đường phố hiện đại và trẻ trung, Louis Vuitton giờ đây đang bắt đầu tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới mẻ hơn cho BST của mình. Trở lại với Cruise 2023, nhà mốt Pháp mang đến màu sắc mới khi khai thác chủ đề liên quan đến Trung Cổ, lấy chất liệu metallic mạnh mẽ và sáng bóng làm chủ đạo. Bên cạnh váy áo, túi xách năm nay cũng được "thay máu" với hình ảnh vị lai (futuristic) đầy tiềm năng.

Louis Vuitton Petite Valise Trunk

Nhắc đến Louis Vuitton là phải nhắc đến những chiếc hộp rương góc cạnh và mạnh mẽ. Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière biến chúng trở nên năng động hơn với thiết kế mini, kết hợp giữa chất liệu da in hoạ tiết và nhựa trong suốt.

Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 1

Louis Vuitton Soft Trunk Bag

Cũng chính những chiếc rương làm nên tên tuổi của nhà Pháp từ những ngày đầu tiên, chiếc túi Trunk mềm lại tạo cảm giác mềm mại và linh hoạt hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu. Phần khung bo 4 cạnh quen thuộc nhưng phom dáng lại sử dụng chất liệu da bê hoặc da PU mềm mại, lồng ghép hoạ tiết monogram đặc trưng.

Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 2
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 3
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 4
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 5
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 6

Louis Vuitton Soft Trunk Bag được dự đoán sẽ là mẫu túi được yêu thích bởi các cô gái bởi sự mềm mại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của mẫu túi gương. 

Louis Vuitton Cannes Bag

Những ai là fan của Louis Vuitton chắc hẳn đã quá quen với chiếc túi "hộp cơm" nổi tiếng của thương hiệu. Cannes Bag được yêu thích bởi thiết kế hình trụ đặc trưng, diện tích đựng đồ rộng mà còn là kiểu xách tay sang trọng và quý phái. Không để chiếc túi này trở nên nhàm chán, Louis Vuitton đã thay mới chất liệu như đinh tán hay metalic, mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 7
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 8

Louis Vuitton Papillon Trunk

Kiểu túi xách dáng trống đã quá quen thuộc với các tín đồ LV nhưng sang đến BST Cruise 2023, thiết kế này đã khoác lên mình một diện mạo mới. Sự kết hợp giữa chất liệu metallic và da canvas họa tiết tạo nên một phiên bản tuyệt vời cho LV Papillon Trunk. Mẫu túi này thể hiện cả khía cạnh sang trọng và cá tính, thu hút bởi phần tráng gương bóng loáng.

Kích thước của Papillon cũng được tăng thêm, xứng đáng là mẫu túi 'đựng cả thế giới' chất chơi nhất năm nay.
Kích thước của Papillon cũng được tăng thêm, xứng đáng là mẫu túi "đựng cả thế giới" chất chơi nhất năm nay.

Louis Vuitton Motorsport Flag Bag

Giới thiệu chiếc túi mới lấy cảm hứng từ văn hoá đua xe thể thao ở Châu Âu, Louis Vuitton hứa hẹn đây sẽ mẫu phụ kiện bùng nổ trong năm 2022. Những đường chần bông được nhấn mạnh, giống như chi tiết từ đồng phục của các "quái xế" xe phân khối lớn. Phom dáng flag bag kinh điển và khoá túi S-Lock từ Petite Malle là những điểm sáng của mẫu túi xách này.

Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 10
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 11
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023 - Ảnh 12

Những phụ kiện cầm tay nhưng không phải là túi

Ngoài túi xách, Louis Vuitton gợi ý cho các tín đồ những món phụ kiện cầm tay khác không phải là túi xách. Một chiếc clutch trông như cuốn sách thanh lịch hay ván trượt năng động đều có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng cho outfit của bạn.

Túi Clutch có vẻ ngoài trông giống một cuốn sách.
Túi Clutch có vẻ ngoài trông giống một cuốn sách.
Ván trượt cũng được mang vào BST Cruise 2023. LV tạo nên định nghĩa mới: Chỉ cần đẹp và cầm trên tay thì mặc định trở thành phụ kiện.
Ván trượt cũng được mang vào BST Cruise 2023. LV tạo nên định nghĩa mới: Chỉ cần đẹp và cầm trên tay thì mặc định trở thành phụ kiện.
Copy URL
Louis Vuitton
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp