Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được gửi gắm nhiều ẩn ý

Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được gửi gắm nhiều ẩn ý

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của con trai, nhà Cambridge đã đăng tải hình ảnh Hoàng tử George lên trang cá nhân.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo đó, bức ảnh Hoàng tử George được đăng tải vào rạng sáng ngày 22/7 được chính Công nương Kate chụp trong chuyến đi chơi của gia đình. Trong ảnh, cậu bé rạng rỡ với nụ cười đặc trưng, mặc quần short và áo polo kẻ sọc giản dị. Tuy nhiên, bức ảnh thu hút sự chú ý của dư luận bởi chi tiết đặc biệt khi Hoàng tử George ngồi trên mui chiếc xe Land Rover Defender.

Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được vợ chồng Công nương Kate chứa nhiều chi tiết ẩn ý - Ảnh 1
Bức ảnh của Hoàng tử George nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội

Đáng nói, đây chính là chiếc xe mà khi sinh thời, Hoàng thân Philip, tức ông nội của cậu bé rất yêu thích. Sinh thời, Công tước xứ Edinburgh thường xuyên sử dụng chiếc xe này và đây cũng là 1 trong những chiếc xe đã đưa linh cữu của ông về nơi yên nghỉ cuối cùng. Vì vậy, ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, những chi tiết và thông điệp tinh tế đã "gây bão" cộng đồng mạng nước Anh.

Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được vợ chồng Công nương Kate chứa nhiều chi tiết ẩn ý - Ảnh 2
Đây là chiếc xe mà Hoàng thân Philip đặc biệt yêu thích khi còn sống

Không chỉ mang ý nghĩa tưởng nhớ đến cố Hoàng thân đã qua đời vào tháng 4 vừa qua mà nhiều người còn cho rằng đây là thông điệp mà nhà Cambridge gửi đến nhắc nhở gia đình em trai mình. Trong khi các thành viên của Hoàng gia Anh đều luôn tưởng nhớ đến cố Hoàng thân bằng sự kính trọng qua những chi tiết ý nghĩa thì Harry và Meghan lại ngược lại, liên tục có những động thái nhắm đến thẳng đến chính gia đình mình.

Không những liên tục lên tiếng tố cáo Hoàng gia Anh mà mới đây, Harry cũng thể hiện thiếu thái độ tôn trọng Nữ hoàng Anh. Trong khi bà liên tục có động thái nhân nhượng, hòa giải thì dường như Harry lại không có bất kỳ sự hợp tác nào. Ngay tạo thời điểm kỷ niệm 70 năm trị vì của bà, Harry sẽ cho ra mắt cuốn hồi ký mà không hề có sự xin phép đến Nữ hoàng. 

Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được vợ chồng Công nương Kate chứa nhiều chi tiết ẩn ý - Ảnh 1
Harry thông báo chuẩn bị ra mắt hồi ký khiến nhiều người cho rằng đây là động thái mà anh tiếp tục nhắm đến gia đình mình

Trước đó, Hoàng tử George cũng đã xuất hiện công khai trước truyền thông khi cùng bố mẹ đến cổ vũ cho đội tuyển Anh trong trận Chung kết Euro 2020. Ngay lập tức, sự xuất hiện của cậu bé đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngoài vẻ đáng yêu và những biểu cảm dễ thương, Hoàng tử George cũng nhận về không ít rắc rối vì diện trang phục vest lịch lãm khiến nhiều người cho rằng trang phục này không phù hợp với lứa tuổi cậu bé cũng như bối cảnh trận bóng.

Bức ảnh mừng sinh nhật của Hoàng tử George được vợ chồng Công nương Kate chứa nhiều chi tiết ẩn ý - Ảnh 1
Trước đó, khoảnh khắc Hoàng tử George đi xem trận chung kết Euro 2020 cũng thu hút sự chú ý của dư luận

Ban đầu, Công nương Kate được cho là có ý định không chia sẻ hình ảnh của con trai nhân dịp sinh nhật, trái với thông lệ của gia đình. Tuy nhiên, hành động này của gnhà Cambridge như chứng minh cho việc họ không quan tâm đến những lời công kích bên ngoài mà cùng nhau vượt qua, đối mặt với dư luận. Hoàng tử George là con trai cả của Hoàng tử William và Công nương Kate, cậu bé đứng thứ 3 trong danh sách kế vị của Nữ hoàng Anh. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh