Diễn viên Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái

Diễn viên Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái

Sau khi công khai hẹn hò với Uyên Tô, Anh Đức tiếp tục để lộ bằng chứng đang sống chung nhà với bạn gái.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, bạn gái của Anh Đức đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên nam diễn viên khi đăng tải hình ảnh đích thân bạn trai vào bếp, nấu ăn cho cô trong khoảng thời gian TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Đăng kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Không biết là nên cảm nhận gì khi trải qua cái trận dịch này? Vui hay buồn? Buồn vì quá nhiều mất mát và tổn thất cho cả nhân loại, nhưng lại vui vì trái đất và vũ trụ đang phục hồi vượt quá sự bất ngờ! Bên cạnh đó, mọi người đều trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn, gia đình mình cũng nằm trong số đó".

Diễn viên Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái - Ảnh 1
Bài đăng vừa được Uyên Tô chia sẻ trên story tài khoản Instagram

Sẽ không có gì đáng nói nếu Uyên Tô ẩn ý về việc cô và bạn trai hiện đã về chung 1 nhà khi cô khoe khéo việc được bạn trai chiều chuộng, chăm sóc. Cô cho biết: "Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn! Điều mình mong mỏi nhiều nhất đó là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả về lại quỹ đạo của nó! Vì mục đích cuối cùng cũng chỉ là 1 gia đình trọn vẹn của "trí tuệ", yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách".

Diễn viên Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái - Ảnh 1
Kể từ khi công khai mối quan hệ, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau

Hiện tại, thông tin được Uyên Tô chia sẻ đang được cư dân mạng truyền tay nhau "chóng mặt". Có thể nói, kể từ ngày công khai mối quan hệ, Anh Đức và Uyên Tô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tình từ. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm hạnh phúc và gắn bó khiến người hâm mộ mong ngóng cả hai sẽ sớm chính thức về chung 1 nhà. Được biết, nam diễn viên và bạn gái đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm được hơn 1 năm. Bạn gái anh cũng từng tiết lộ cả hai mong muốn sẽ sớm tổ chức lễ cưới vào năm 2021. Tuy nhiên, do những ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19, kế hoạch có thể sẽ bị hoãn lại.

Diễn viên Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái - Ảnh 1
Qua những chia sẻ của Uyên Tô, có thể thấy, Anh Đức quan tâm và chiều chuộng bạn gái khi đích thân vào bếp, chăm lo cho cô đến từng bữa ăn
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh