Bức tâm thư của em dâu trước tang lễ của Hoa hậu Thu Thủy

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 07/06/2021 17:39 (GMT +7)
Mới đây, em dâu của Hoa hậu Thu Thủy đã đăng tải bài viết dài, hé lộ người sẽ nuôi dạy các con của Hoa hậu Việt Nam 1994.
Hashtag #Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời #Hoa hậu Thu Thủy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước khi diễn ra tang lễ của Hoa hậu Thu Thủy 1 ngày, em dâu của cô đã viết tâm thư trải lòng. Theo đó, người này nghẹn ngào cho biết chỉ trong vòng 5 tháng gia đình đã phải gánh chịu đau thương quá lớn khi mất đi 2 thành viên là bố chồng và chị chồng. Tâm sự của em dâu cho thấy nỗi đau tận cùng của người ở lại, đặc biệt là mẹ của Hoa hậu Thu Thủy - nhà soạn giả từ điển Nguyễn Bích Thu.

"Tôi trở thành con dâu của 2 cụ, em dâu của chị. Cuộc sống gia đình của chúng tôi cứ trôi đi cùng với những niềm hạnh phúc, những mâu thuẫn nhỏ to, những giọt nước mắt hay nụ cười như bao gia đình khác.

Với tôi là 10 năm, nhưng với những thành viên còn lại như bố mẹ chồng, chồng và chị Thủy là cả một cuộc đời!Trong nửa năm nay, cả cuộc đời ấy tạm biệt đến tận 2 niềm tự hào của gia đình tôi. Bố chồng tôi mất sau một ngày dài tham gia hội thảo khoa học, ông được mất theo đúng mong mỏi của mình - được chết khi đang làm việc.

Bài đăng dài của em dâu Hoa hậu Thu Thủy được đăng tải trên trang cá nhân
Bài đăng dài của em dâu Hoa hậu Thu Thủy được đăng tải trên trang cá nhân

Niềm đau còn đang chưa nguôi ngoai, thì chị đi theo bố. Trong lúc này, kể cả đã từng tham gia để viết nên nhiều cuốn sách về ngôn ngữ, từ điển..., thì mẹ chồng tôi chắc cũng không tìm được từ ngữ nào để có thể diễn tả được nỗi đau này.Người thân mất đi như mất đi một phần cơ thể, thậm chí mất đi tất cả ý nghĩa của cuộc đời.

Nhưng sinh - lão - bệnh - tử là quy luật mà không một tổng thống, giáo sư, hoa hậu hay bất cứ ai có thể chống lại.Tất cả mọi việc xảy ra là chuyện nên xảy ra. Chúng ta nên đón nhận một cách từ bi và an lạc nhất có thể. Và chúng tôi đang cố gắng để chấp nhận sự thật này".

Cũng trong bài đăng này, em dâu cũng một lần nữa đính chính về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy. Với tư cách người nhà, cô khẳng định chị chồng không mất trong lúc tập luyện hay chạy bộ đến kiệt sức. Cũng qua đây, cô bày tỏ mong muốn mọi người dừng lại việc phân tích đúng sai trong việc tập luyện thể thao của chị mình.

Hoa hậu Thu Thủy được nhiều người biết đến là có lối sống lành mạnh cũng như thường xuyên tham gia những bộ môn thể thao
Hoa hậu Thu Thủy được nhiều người biết đến là có lối sống lành mạnh cũng như thường xuyên tham gia những bộ môn thể thao

Cô bày tỏ: "Chị là người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tham gia tập luyện yoga và chạy bộ. Vì vậy, tôi tin rằng, tất cả những người thân và quen biết chị đều hiểu. Chỉ một số ít cá nhân không biết và không hiểu mới phát ngôn không đúng mà thôi. Người mất cũng đã mất rồi, việc của những người ở lại như chúng tôi - chúng ta là phải sống một đời mạnh mẽ, hạnh phúc, có ích, an lạc và bình an".

Cuối cùng, cô gửi lời cảm ơn đến những người đã chia buồn, động viên gia đình cô trong thời gian qua cũng như gửi lời tiễn biệt đến cố Hoa hậu. Đồng thời, cô cho biết, gia đình sẽ thay Hoa hậu Thu Thủy yêu thương và nuôi dưỡng 2 người con.

Người này viết lên trang cá nhân: "Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!"

Em dâu Hoa hậu Thu Thủy cũng hứa sẽ cùng gia đinh chăm sóc và nuôi dưỡng con của chị chồng
Em dâu Hoa hậu Thu Thủy cũng hứa sẽ cùng gia đinh chăm sóc và nuôi dưỡng con của chị chồng

Trước đó, doanh nhân Peter, chồng cũ Hoa hậu Thu Thủy hé lộ nguyên nhân qua đời của cô được Bệnh viện kết luận là do trụy tim. Theo cáo phó, lễ viếng cố Hoa hậu sẽ được diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 đường Trần Thành Tông, Hà Nội. Cùng ngày, linh cữu của cô sẽ được đưa về an táng tại quê nhà Nam Định.

Chồng cũ giấu con trai chuyện Hoa hậu Thu Thủy mất suốt chuyến bay về Hà Nội Nguyên nhân Hoa hậu Thu Thủy qua đời được Bệnh viện tiết lộ Vài ngày trước khi mất, Hoa hậu Thu Thủy vẫn gửi đồ cho y bác sĩ chống dịch Covid-19
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp