Lê Dương Bảo Lâm được mời làm giảng viên Đại học trước khi vợ vướng ồn ào bán nước hoa giả

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 06/06/2021 21:17 (GMT +7)
Trong lần trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ anh được 1 trường Đại học mời về giảng dạy bán hàng online.
Hashtag #Lê Dương Bảo Lâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước khi vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng phạt 50 triệu đồng vì bán nước hoa giả cũng như cửa hàng bị đình chỉ kinh doanh trong 2 tháng, lời chia sẻ của nam diễn viên hài trước đó đã bị "đào"lại. Theo đó, trong lần trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan, Lê Dương Bảo Lâm không chỉ nhận "Ở Việt Nam không ai soán ngôi "thánh livestream" của em đâu" mà anh còn tiết lộ đã được Đại học Tôn Đức Thắng mời về giảng dạy ngành bán hàng online cho các sinh viên.

Lê Dương Bảo Lâm đã có những tiết lộ bất ngờ xoay quanh công việc bán hàng online của mình
Lê Dương Bảo Lâm đã có những tiết lộ bất ngờ xoay quanh công việc bán hàng online của mình

Bên cạnh đó, diễn viên Đồng Nai cho biết anh không ngần ngại bán hàng online cho bất cứ nhãn hàng nào, kể cả đồ dành cho phụ nữ. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Cái gì không biết tôi hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được”.

Sau tất cả những gì đã trải qua, anh thừa nhận rất tự hào về công việc của mình. Vì nhờ có công việc này mà anh có kinh phí để xây nhà, lo lắng, chăm sóc cho vợ cho, bố mẹ hai bên và các em đi học Đại học.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh
Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh

Cách đây không lâu, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vướng ồn ào bị cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt 50 triệu vì bán nước hoa giả từ những thương hiệu nổi tiếng từ Chanel, Dior. Đáng nói, trước khi lùm xùm nổ ra, vợ chồng nam diễn viên hài nổi tiếng với việc livestream bán hàng hơn cả công việc chính là hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cặp đôi chọn phương án im lặng kể từ khi scandal xảy ra, làm xôn xao cộng đồng mạng.

Câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm 'đam mê' phẫu thuật thẩm mỹ Lê Dương Bảo Lâm khoe gương mặt xinh xắn của con gái vài ngày tuổi Mùa hè vi vu không sợ nắng với 5 loại kem chống nắng này
Copy URL
Lê Dương Bảo Lâm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp