Duy Mạnh gọi người đòi tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh là chơi không đẹp

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 08/06/2021 17:47 (GMT +7)
Mới đây, Duy Mạnh đã lên tiếng trước ồn ào liên quan đến việc từ thiện chậm trễ của nghệ sĩ Hoài Linh.
Hashtag #Duy Mạnh #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi cũng như đưa ra lời giải thích cho việc chậm trễ giải ngân số tiền từ thiện của khán giả gửi về cho bà con miền Trung nhưng ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ liên tục bị đưa ra những bằng chứng "bóc mẽ" cho việc danh hài lấy lý do sức khỏe để bao biện cho lỗi sai của mình mà còn xuất hiện đơn từ, văn bản đòi tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh.

Hoài Linh lên tiếng xin lỗi cũng như công khai giấy tờ sao kê việc giải ngân số tiền 15,2 tỷ đồng
Hoài Linh lên tiếng xin lỗi cũng như công khai giấy tờ sao kê việc giải ngân số tiền 15,2 tỷ đồng

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ quan điểm cá nhân liên quan đến sự việc này, thu hút sự chú ý của công chúng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết đàn anh làm từ thiện không nghiêm túc, kéo theo những hệ quả như bị xã hội lên án và mất danh dự, anh không bênh vực. Tuy nhiên, về hành động của việc một số khán giả gửi đơn từ yêu cầu tước danh hiệu, cấm sóng nam nghệ sĩ không khác gì "triệt tới cùng".

Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Hoài Linh từ thiện không nghiêm túc, bị xã hội chửi rủa, lên án, cái đó tao cũng *** bênh. Hoài Linh đã mất hết danh dự, danh tiếng rồi, nhưng một số đứa vẫn còn cố gửi đơn để cấm sóng, tước danh hiệu của Hoài Linh, chơi cái đòn triệt tới tận cùng, như thế là chơi *** đẹp. Tao chỉ đưa ra quan điểm đúng sai chứ *** theo phe nào hết. Hoài Linh mất hết danh dự, danh tiếng rồi, có tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú cũng chả giải quyết được vấn đề gì".

Chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh thu hút sự chú ý của nhiều người
Chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh thu hút sự chú ý của nhiều người

Trước đó, mặc dù đã lên tiếng xin lỗi cũng như công khai sao kê, văn bản giải ngân 15,2 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung nhưng có vẻ như lời xin lỗi của nam nghệ sĩ vẫn không xoa dịu được dư luận. Cụ thể, sau ồn ào "chấn động" showbiz, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh văn bản của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Văn bản của khán giả yêu cầu tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh
Văn bản của khán giả yêu cầu tước danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của Hoài Linh

Theo đó, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được đơn thư của một khán giả yêu cầu xem xét, thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú cũng như cấm sóng những chương trình có sự xuất hiện của nam danh hài. Sau sự việc này, Vụ thi đua khen thưởng của Bộ Văn hóa cho biết, việc tước danh hiệu của Hoài Linh phải theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được việc ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện đã kéo theo nhiều hệ lụy khiến cho danh tiếng cũng như hình ảnh của Hoài Linh trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Hoài Linh tiếp tục lộ clip tụ tập cùng bạn bè đúng ngày mổ tuyến giáp Rộ đoạn clip Hoài Linh nhảy "vinahey" cực sung đúng thời điểm tuyên bố vừa trải qua xạ trị Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào, khẳng định không liên quan gì đến Hoài Linh "Nuông chiều bản thân" bằng những sản phẩm danh tiếng của L'Oreal Paris: Phụ nữ yêu chính mình là tự khắc đẹp xinh
Copy URL
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp