Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào, khẳng định không liên quan gì đến Hoài Linh

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 06/06/2021 21:13 (GMT +7)
Sau khi bị kéo vào ồn ào với bà Phương Hằng, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về những cáo buộc của bà chủ Đại Nam.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo đó, trên trang cá nhân, Phi Nhung đã viết tâm thư lên tiếng về những ồn ào vừa xảy ra. Sau 1 đêm ngắn, nữ ca sĩ cho biết bản thân bỗng trở nên bất an khi cô bỗng nhiên bị vướng vào hàng loạt những nghi vấn. Cô cũng tiết lộ, đáng lẽ bản thân sẽ không lên tiếng về những câu chuyện không phải của mình nhưng vì lo cho fan hâm mộ mà cô quyết định phá lệ.

Phi Nhung bộc bạch: "Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng "hình như họ đang nhắc đến cô Nhung".

Bài viết dài được Phi Nhung đăng tải trên trang cá nhân
Bài viết dài được Phi Nhung đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cô cũng yêu cầu đối phương đưa ra những bằng chứng cho những lời tố cáo nhắm về phía mình: "Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể".

Đề cập đến vấn đề nghệ sĩ đi từ thiện thời gian vừa qua, Phi Nhung cũng thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Cụ thể, cô tiết lộ: "Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng "mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện".

Phi Nhung phủ nhận những cáo buộc của bà Phương Hằng và bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan đến việc từ thiện
Phi Nhung phủ nhận những cáo buộc của bà Phương Hằng và bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan đến việc từ thiện

Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. 

Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc"

Đặc biệt, giữa những ồn ào về mối quan hệ với nghệ sĩ Hoài Linh thờ gian gần đây, Phi Nhung cũng đã đưa ra những chia sẻ đến với người hâm mộ: "Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị ***".

Đặc biệt, cô cũng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh trong bài viết của mình
Đặc biệt, cô cũng nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh trong bài viết của mình

Mặc dù trước đó bà Phương Hằng đã cam kết sẽ không livestream động chạm đến những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt nhưng trong livestream mới nhất, bà cùng với nhân viên IT của mình tuyên bố đang nắm trong tay những bằng chứng "gây sốc" về ca sĩ Phi Nhung. Ồn ào tưởng chừng đã lắng xuống nay lại tiếp tục nổ ra với những diễn biến mới. Hiện tại, sau những chia sẻ của nữ ca sĩ, cư dân mạng đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo xoay quanh lùm xùm này.

Cơ hội mua mỹ phẩm Kiehl's siêu giảm giá chỉ cách bạn một cú click chuột Hoài Linh lên tiếng xin lỗi, công khai sao kê 15,2 tỷ đồng và khẳng định mình bị vu khống Sau khi giải ngân hết 15,2 tỷ, Hoài Linh bị yêu cầu sao kê số tiền cứu trợ
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp