Jennifer Lopez cười quên trời đất bên Ben Affleck khi hẹn hò ở Los Angeles

Jennifer Lopez cười quên trời đất bên Ben Affleck khi hẹn hò ở Los Angeles

Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Nguồn tin thân cận cho biết họ nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài.

Ngày 27/6, ca sĩ Jennifer Lopez đã bị giới săn ảnh bắt được khoảnh khắc đang hạnh phúc bên Ben Affleck. Theo đó, People đã tải hình ảnh cặp sao đang cười tươi hạnh phúc ở ghế sau chiếc Rolls-Royce, sau khi dùng bữa tại nhà hàng Avra ở Beverly Hills, California. Trang này cho biết, để hưởng trọn không gian riêng tư cặp đôi đã thuê trong phòng riêng khoảng hai giờ đồng hồ, cùng nhau thưởng thức đồ ăn Địa Trung Hải, rồi lái xe đi dạo. Nguồn tin còn cho biết: "Cả hai có tâm trạng tuyệt vời. Ben hạnh phúc khi ở bên Jen. Cô ấy dành nhiều thời gian cho Ben nhất có thể".

Ca sĩ Jennifer Lopez rạng rỡ bên Ben Affleck trong buổi hẹn hò ở Los Angeles - Ảnh 1
Jennifer Lopez rạng rỡ bên Ben Affleck sau khi rời khỏi nhà hàng. Ảnh: Backgrid.

Như vậy, kể từ khi tái hợp vào hồi cuối tháng 4/2021, cặp tình nhân đã nhiều lần bị bắt gặp những hình ảnh họ đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc ở Los Angeles - nơi Affleck sống - và Miami - nhà của Jennifer. Như vào đầu tháng 6, khi dự tiệc sinh nhật của Linda Lopez - chị gái Jennifer - tại nhà hàng Nobu ở Malibu, California, cả hai bị bắt gặp hôn nhau. Tại đây, ca sĩ đã giới thiệu hai con với Ben Affleck. Một nguồn tin nói trên Eonline rằng, các con của Jennifer thực sự thích Ben. "Sự hài hước của anh ấy khiến chúng thấy vui khi ở bên cạnh. Ben hòa toàn thu phục được gia đình bạn gái nhờ sự quyến rũ của mình", nguồn tin cho biết.

Kể từ sau khi hủy hôn Alex Rodriguez, Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck. Đến nay, cặp sao vẫn không lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng một nguồn tin thân cận của họ cho biết cả hai nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài với nhau. Trong đó, Lopez đã cùng hai con chuyển nhà từ Miami đến Los Angeles để ở gần Affleck. Theo đó, tài tử Batman hiện ở bang California để cùng nuôi con chung với vợ cũ Jennifer Garner.

Ca sĩ Jennifer Lopez rạng rỡ bên Ben Affleck trong buổi hẹn hò ở Los Angeles - Ảnh 1

Năm 2002, Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn. Mối quan hệ của cặp đôi khi ấy nhận được sự chúc phúc của nhiều người, và được chú ý bậc nhất Hollywood, trong đó người hâm mộ đã đặt biệt danh cho họ là "Bennifer". Mối tình của cặp sao chấm dứt vào tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, nữ ca sĩ Jennifer Lopez thổ lộ, bản thân cô đã mất hai năm để quên đi nỗi đau sau khi hủy hôn Affleck.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê