Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà

Nhận được tin phải cách ly thêm 14 ngày nữa, dàn cầu thủ "múi sầu riêng" của đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu nhớ nhà, nhớ vợ, nhớ người yêu.

Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Đội tuyển Việt Nam chính thức hạ cánh vào ngày 17/6, ngay sau đó, dàn cầu thủ được đưa đến cách ly tại một khách sạn ở quận 7, TP.HCM trong 7 ngày. Nếu đúng theo lịch trình trước đó thì ngày 24/6 vừa qua, các chàng trai áo đỏ sẽ chính thức về nhà và thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nhà nữa. Tuy nhiên vì một số thay đổi do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà đội tuyển phải ở thêm ít nhất 2 tuần nữa.

Đội tuyển Việt Nam đá vòng loại: Đặng Văn Lâm được khen khi đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng chị chỉ trích vì lặn mất tăm - Ảnh 8

Ngay khi hay tin "đường về nhà sao còn xa quá", trên MXH, các cầu thủ đã liên tục cập nhật tình hình, người thì chán ăn, người nhớ nhà da diết nhưng cũng có người "gượng cười" cho qua ngày.

Cụ thể, cậu em út Đoàn Văn Hậu đăng tải một bức ảnh trên sân cỏ rất tươi tắn, khoe nụ cười tỏa nắng khiến hội chị em "xỉu up xỉu down". Ngay sau đó, nam cầu thủ còn đăng tải thêm bức ảnh cười tươi rói trong một chuyến du lịch. Nhiều người cho rằng Hậu trông ổn đó, nhưng là đang gượng cười thôi chứ đăng ảnh đi chơi thế kia thì đang thèm được bung xõa lắm rồi.

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 8
Phản ứng phấn khích của Văn Hậu khi tình tin đồn Doãn Hải My tung ảnh nội y - Ảnh 1

Trong khi đó, ở căn phòng khác thì có một Hà Đức Chinh đang lên mạng mò tìm loạt ảnh được cánh phóng viên chụp lại khi đang nhìn ra khung cửa sổ khách sạn với vẻ mặt buồn bã. Nhìn ảnh là hiểu luôn tâm trạng: "Mẹ ơi con muốn về".

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 1

Còn "nam thần" Đình Trọng thì đích thị là lúc đi đẹp rạng ngời lúc về thì râu ria rậm rạp, nhìn có khác gì ông chú đâu. Nhìn hình ảnh này của "Trọng sơ vin", fan đoán rằng anh không mang dao cạo râu, lại không được tiếp xúc với đồng đội nên cứ để râu mọc dài thế kia.

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 2

Còn "Chủ tịch" Văn Toàn thì cố gắng vượt qua nỗi hụt hẫng của hôm qua, tiếp tục lấy lại tinh thần, đăng ngay ảnh selfie với đôi mắt mơ màng quyến rũ biết bao người nhưng trông vẫn cứ buồn man mắc.

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 7

Ở một diễn biến khác, hội cầu thủ đã có chủ cũng đồng loạt đăng tải những tâm tư "so deep", thể hiện nỗi nhớ nhung gia đình. Điển hình như Phan Văn Đức, ngay khi vừa chụp được khoảnh khắc mưa bay buồn bã thì đã vội đăng tải dòng trạng thái: "Nhớ 2 mẹ con".

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 6

Thành Chung cũng không khá hơn khi cô bạn gái Uyên Kem vừa đăng trạng thái sầu muộn vì khoảng cách xa xôi, thì anh đã vội vào thả nhớ thương cho người yêu: "Xa quá xa này mình ơi, nhớ em!"

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 3

Người khắc khổ nhất chắc có lẽ là ông chú thủ môn Tấn Trường, bởi cứ ngỡ là sẽ được ăn cơm ngon vợ nấu ai ngờ lại phải ăn bào ngư vi cá thêm 12 ngày nữa. Nhìn bức ảnh hoảng hốt của "vựa muối" thì cư dân mạng cũng cảm nhận được nỗi khổ này, nhưng cho phép cười phát vì quá hài hước.

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 4

"Trùm cuối" vẫn là Caption Quế Ngọc Hải, Tấn Trường đau khổ là thế, còn lo sợ cả chuyện béo lên nhưng anh vẫn chẳng chịu buông tha cho ông chú, vẫn tiếp tục vào comment cà khịa, đăng nguyên bức ảnh thời "sửu nhi" cười không thấy mặt trời của Tấn Trường.

Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 5
Phải cách ly thêm 14 ngày, Tấn Trường sợ bào ngư vi cá, dàn cầu thủ than nhớ nhà - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran