Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được

Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được
Lisa BLACKPINK sở hữu gương mặt vô cùng thanh tú khi có thể chinh phục mọi kiểu tóc, ngay cả một kiểu tóc được đánh giá là vô cùng kén mặt.
Sự kiện: Lisa BLACKPINK

Lisa BLACKPINK xứng đáng là một trong những idol xinh đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc. Nếu như những người đẹp khác chỉ có một vài kiểu tóc "đinh" thì cô em út BLACKPINK có thể cân được mọi kiểu tóc từ tóc ngắn, tóc nhuộm sáng đến highlight. 

Cuối tháng 8 này, Lisa BLACKPINK sẽ có màn solo đầu tay, chính vì vậy, đội ngũ của YG đang ngày càng tăng tốc đẩy mạnh quảng bá hình ảnh cho cô nàng. Chỉ trong khoảng thời gian cực ngắn, "búp bê Thái" liên tiếp xuất hiện với những tạo hình thú vị khác nhau. 

Hiện nay, các fan của Lisa đang rất nóng lòng mong chờ tạo hình của Lisa BLACKPINK trong màn solo mới. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một cú nổ lớn của làng giải trí châu Á.

Cùng điểm lại những kiểu tóc từng được Lisa "xử đẹp". Một trong số chúng là kiểu tóc cực kỳ kén mặt, nhưng cô nàng vẫn chinh phục thành công:

Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được - Ảnh 2
Khi đồng hành trong các sự kiện của của trang sức BVLGARI, Lisa diện một kiểu tóc vàng. Đôi mắt sâu, sống mũi cao, làn da trắng, mái tóc vàng khiến Lisa BLACKPINK không khác gì cô búp bê barbie.
Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được - Ảnh 4
Khi để kiểu tóc long bob mái bằng, Lisa trông cực kỳ sành điệu. Được biết, chiếc vòng cổ mà cô đang đeo được BVLGARI định giá khoảng gần 1 triệu USD - một trong những chiếc vòng đắt nhất trong lịch sử thương hiệu kim hoàn nổi tiếng về sự xa xỉ.
Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được - Ảnh 1
Mới đây, khi xuất hiện trên quảng bá của M.A.C, Lisa lại quay về với màu tóc đen. Màu tóc này giúp cô trở nên sắc sảo hơn.
Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được - Ảnh 3
Lisa BLACKPINK xuất hiện trên tạp chí W Hàn Quốc số tháng 8 với hình ảnh mang đậm hơi thở thập niên 90. Cô diện một mái tóc hime nhuộm highlight vàng đen. Kiểu tóc hime này được đánh giá là kiểu tóc cực kỳ kén mặt nhưng Lisa vẫn chinh phục ngon ơ.
Nhan sắc của Lisa BLACKPINK đúng không phải là dạng vừa, kiểu tóc này cũng có thể để được - Ảnh 5
Lisa BLACKPINK sở hữu một nhan sắc không phải dạng vừa đâu khi có thể chinh phục đủ màu tóc cũng như kiểu tóc khác nhau. Hiện tại, công chúng đang rất tò mò vì hình ảnh của Lisa trong màn solo đầu tay. Chắc chắn đó sẽ là một cú nổ!
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh