Mai Phương Thúy nói về scandal mặc áo dài phản cảm 8 năm trước

Trúc Mai Đăng lúc: Chủ nhật, 13/09/2020 22:19 (GMT +7)
Hai bức ảnh bị dư luận phản ứng dữ dội nằm trong bộ ảnh áo dài từng được đấu giá thành công hàng trăm triệu của Mai Phương Thúy.
Hashtag #Áo dài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong một talkshow mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ trả lời thẳng thắn lần đầu tiên về scandal mặc áo dài phản cảm xảy ra vào năm 2012.

Bộ ảnh áo dài của Mai Phương Thúy từng bị dư luận phản ứng dữ dội vì cho là hở hang, dung tục.
Bộ ảnh áo dài của Mai Phương Thúy từng bị dư luận phản ứng dữ dội vì cho là hở hang, dung tục.

Người đẹp cho biết, bộ ảnh áo dài này từng được vẽ thành tranh và mang đi đấu giá tại nước ngoài. Số tiền đấu giá lên đến hàng trăm triệu để giúp đỡ những người khó khăn.

Tuy nhiên, trong số đó có hai bức ảnh bị cho là phản cảm mà ê kíp công bố đã không lường trước được phản ứng của dư luận. Mai Phương Thúy cho hay, hai bức ảnh gây nhiều tranh cãi này thực chất nằm trong folder ảnh hỏng vốn dĩ không được cô lựa chọn. Tuy nhiên người đẹp cho rằng, cô phải chịu trách nhiệm về mọi việc liên quan. Đồng thời, việc một hoa hậu gây mất hình tượng với khán giả là điều sai lầm, thế nên cô lựa chọn cách im lặng, không giải thích và chờ thời gian thích hợp để nói lời xin lỗi.

Mai Phương Thúy cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ cô trước sóng gió dư luận: "Lúc đó, khoảng 50% khán giả chỉ trích, nhưng 50% còn lại vẫn lên tiếng bảo vệ tôi. Thực sự tôi cảm động. Nhưng khi ấy, tôi chỉ tập trung xoa dịu dư luận phản đối, mà quên nói lời cảm ơn. Bây giờ, nếu được, tôi vẫn muốn cảm ơn họ".

 

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 ở tuổi 18. Trong khoảng 5 năm đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam gây ra nhiều scandal liên quan tới ăn mặc, phát ngôn và hành xử ngoài đời thường.

Nói về quãng thời gian đó, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Những gì mọi người nghĩ là áp lực, tôi thấy bình thường. Nhưng việc nổi tiếng làm tôi bí bách. Có khoảng thời gian, tôi không chăm chút hình ảnh. Sau đó, nhiều hình ảnh không đẹp về ăn mặc bị tung lên mạng.

Tôi tự thấy mình trưởng thành sớm, không trải qua giai đoạn nổi loạn của tuổi trẻ. Vì thế, đến năm 23-24 tuổi, tôi muốn 'bung' hết ra, cư xử theo cảm tính. Và khi nổi loạn, mình bắt đầu có dư luận trái chiều. Nhiều khi người ta sử dụng hình ảnh cũ của mình, rồi đánh tráo khái niệm, trong lòng tôi cũng buồn bực"

Nhan sắc hiện tại của Mai Phương Thúy.
Nhan sắc hiện tại của Mai Phương Thúy.

Sau 14 năm đăng quang hoa hậu, Mai Phương Thúy bày tỏ cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô là một trong số ít Hoa hậu không tham gia vào làng giải trí. Hiện Mai Phương Thúy là một nhà đầu tư nổi tiếng trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Tên thật của Binz và dàn giám khảo quyền lực trong “Rap Việt”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp