Justin Bieber muốn có con ở tuổi 26

TL Đăng lúc: Thứ sáu, 11/09/2020 10:40 (GMT +7)
Justin Bieber hối hận về quá khứ và bày tỏ mong muốn sớm được làm bố.
Hashtag #Justin Bieber #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Justin Bieber vừa có dòng chia sẻ gây chú ý trên Instagram. Nam ca sĩ thổ lộ về mong muốn sớm có con bên cạnh việc nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân trong quá khứ.

Justin Bieber và vợ.
Justin Bieber và vợ.

 "Tôi vốn là người yêu âm nhạc. Vật chất và danh vọng hão không thể tác động đến tôi. Nhưng khi lớn lên, những bất an và thất vọng khiến tôi mờ mắt. Quyền lực và cái tôi cá nhân làm tôi mất nhiều mối quan hệ", Justin Bieber viết.

Cuộc sống của Justin Bieber đã thay đổi sau khi kết hôn với siêu mẫu Hailey Baldwin. Từ ngày lấy vợ, nam ca sĩ được vợ chăm chút ngoại hình, sức khỏe. Hình ảnh của anh trở nên lành mạnh và chững chạc hơn. Nếu như trước đây, nổi tiếng sớm khiến Bieber dần sa ngã, thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh say rượu, đánh nhau, sử dụng chất kích thích và ồn ào tình cảm thì bây giờ, anh đã dần tránh xa tệ nạn, và mong muốn trở thành người chồng, người cha tốt.

 "Tôi nhận thức được những sai lầm, bỏ qua sự ích kỷ và quyết định thay đổi. Tôi được thúc đẩy bởi tình yêu, muốn trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực trong tương lai".

Hailey Baldwin Bieber đã thay đổi Justin Bieber sau khi kết hôn.
Hailey Baldwin Bieber đã thay đổi Justin Bieber sau khi kết hôn.
Họ cùng tận hưởng thời gian bên nhau.
Họ cùng tận hưởng thời gian bên nhau.

Từ ngày kết hôn, Bieber thường cùng vợ đi dã ngoại, du lịch. Mùa dịch Covid-19, cả hai dành nhiều thời gian bên nhau hơn. "Căng thẳng khi sống cùng là điều không cặp vợ chồng nào tránh khỏi. Nếu yêu và cảm thông cho nhau, tôi nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng vượt qua", Hailey Baldwin chia sẻ.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn năm 2018. Ở tuổi 26, nam ca sĩ rất khao khát được lên chức bố.

Billboard gây tranh cãi khi đăng hình BlackPink nhưng lại nói về BTS
avatar
TL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp